Kỹ thuật cắt cánh mũi to và bè

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi tradt123, 20/8/16.

 1. tradt123

  tradt123 Member

  Cắt cánh mũi đẹp

  Dịch vụ cắt cánh mũi để thu gọn cắt cánh mũi đẹp, không để lại sẹo an toàn tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc 3D cho cánh mũi thon gọn tự nhiên.Phẫu thuật cắt cánh mũi, tạo mũi thon gọn và các dịch vụ tạo hình mũi khác được thẩm mỹ viện Hàn Quốc 3D ứng dụng mang lại vẻ đẹp cho khách hàng đảm bảo không đau, không để lại sẹo.

  Làm đẹp gương mặt với nâng mũi s line là gì ?

  Phẫu thuật cắt cánh mũi là gì?

  Cắt cánh mũi là một trong những kỹ thuật giúp cánh mũi trở nên thon gọn hơn. Đây là một tiểu phẩu nhỏ nhưng để đạt được hiệu quả thu gọn cánh mũi như ý thì yêu cầu bác sĩ trực tiếp thực hiện phải là người có nhiều kinh nhiệm và trình độ chuyên môn vững vàng. Trong quá trình thực hiện phẫu thuật cắt cánh mũi, bác sĩ sẽ tiến hành cắt bỏ phần mô mềm 2 bên cánh mũi, giúp cánh mũi thon gọn, hài hòa hơn.

  Cánh mũi to và bè ra hai bên không chỉ khiến cho chiếc mũi mất đi tính thẫm mỹ mà còn làm mất đi sự hài hòa của khuôn mặt. Thẩm mỹ viện Hàn Quốc 3D với đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm đã thực hiện cắt cánh mũi cho rất nhiều khách hàng, đem lại cho khách hàng cánh mũi thon gọn, đẹp mềm mại , cân đối hài hòa với khuôn mặt.

  Cho cánh mũi thon gọn đẹp tự nhiên

  Chiếc mũi đẹp tự nhiên, thanh thoát với hai bên cánh mũi thon gọn, dáng mũi thanh thoát, đẹp tự nhiên. Tạo nên đầu mũi và lỗ mũi hình hạt chanh xinh xắn. Bằng phương pháp cắt cánh mũi bè, to theo công nghệ nội soi, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc 3D đã và đang mang đến cho hàng nghìn khách hàng sự hài lòng với dáng mũi thanh tú, hài hòa, tự nhiên.

  An toàn

  Phẫu thuật cắt cánh mũi công nghệ nội soi được thực hiện theo một quy trình đạt chuẩn Hàn quốc với kỹ thuật chính xác, nhanh chóng, khoa học nên đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

  Không đau không để lại sẹo

  Đây là một tiểu phẫu khá nhẹ nhàng, đơn giản nên trước khi thực hiện bác sĩ chỉ cần gây tê nhẹ vùng cánh mũi. Do được gây tê nên toàn bộ quá trình thực hiện không gây cảm giác đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào. Ngoài ra, với đường mổ nhỏ, khéo léo, tinh tế của các bác sĩ không chỉ mang đến cho bạn dáng mũi đẹp toàn diện, mà còn đảm bảo không để lại sẹo.

  Không mất thời gian nghỉ dưỡng

  Cắt cánh mũi công nghệ nội soi là một tiểu phẫu đơn giản, ít cắt rạch, hạn chế xâm lấn nên sau khi thực hiện cắt cánh mũi xong khách hàng có thể về nhà ngay và sinh hoạt bình thường mà không cần nghỉ dưỡng.

  Xem thêm : cắt mí mắt ở đâu đẹp và an toàn

  Nguồn: suamui3d.blogspot.com/2016/08/cat-canh-mui-ep.html
   
  Chỉnh sửa cuối: 20/8/16

Chia sẻ trang này

Đang tải...