Toàn Quốc Kỹ thuật chăm sóc mai tết hiệu quả

Thảo luận trong 'Cây cảnh, Thú nuôi' bắt đầu bởi vocam1, 13/1/16.

 1. vocam1

  vocam1 Member

  Mai tết là loài thực vật khó chăm sóc để nở hoa đúng dịp, không chỉ dự trên những kỹ thuật trồng cây mà còn phải có kinh nghiệm trong nghề để mai tet cho những bông hoa đẹp và ý nghĩa. Một số kỹ thuật trồng và chăm sóc mai cơ bản chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn dưới đây, hy vọng sẽ giúp ích cho bạn.

  Để tạo ra nhiều giống mai hàng loạt thì bạn phải lên luống và mương rãnh thoát nước đâu vào đó. Cây mai ưa nóng, không thích những vùng đất thấp hay nước ngập úng nên các bạn phải bố trí địa điểm trồng mai sao cho thích hợp.
  [​IMG]
  Có rất nhiều cách trồng mai, có thể bạn gieo hạt, chiết cành, ghép cành hay giâm cành. Theo kinh nghiệm của cơ sở nhan cham soc mai trồng mai vào mùa mưa vì đây là thời điểm tốt để cây sinh trưởng, phát triển tốt, cây đang dồi dào sinh lực. Sau khi nhân giống xong thì bạn phải tưới nước thường xuyên, thời gian tưới nước tốt nhất là vào sáng sớm và chiều mát. Trong giai đoạn cây mới lớn thì nên bón lót để cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho cây. Khi cây đang trong tuổi trưởng thành thì tiến hành bón thúc để giúp cho bộ rễ cứng cáp, thân săn chắc, lá xanh mượt và hoa nhiều. Bên cạnh đó, các bạn cũng phải phòng trừ sâu bệnh thật tốt cho cây. Khi gần đến tết thì bạn phải lặt lá cho cây, như thế nụ hoa, chồi non mới phát triển thì hoa mới nở đẹp.

  Nếu các bạn cần hỗ trợ tư vấn kỹ thuật chăm sóc mai, có thể liên hệ cơ sở cho thue mai tet Bảo Anh theo thông tin:

  CÔNG TY TNHH VẬN TẢI DV TM ĐẦU TƯ BẢO ANH

  Địa chỉ: 369A Nơ Trang Long, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TPHCM

  Điện Thoại: 08.38055170 - 0914 7833 44 (Ms Trang)

  Hotline: 0917 180 368 - 0913 137 681 (Mr.Vương)

  Email: vantaibaoanh@gmail.com

  Website: maitetsaigon.com
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...