Hà Nội Kỹ thuật hữu ích của Adobe Illustrator

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi nerudite, 9/1/16.

 1. nerudite

  nerudite New Member

  1. Làm thế nào để tất cả Strokes và hiệu ứng Effects Scale có tỷ lệ tương đương nhau
  Bạn cần thay đổi Strokes Scale của bạn & Effects Options. Để truy cập vào tùy chọn này đi đến cùng của màn hình và chọn Illustrator> Preferences> General. Đơn giản chỉ cần chọn hoặc bỏ chọn hộp tùy thuộc vào những gì hiệu quả mà bạn đang cố gắng để đạt được.
  [​IMG]
  2: Make Guidelines trong một Angle


  Nếu bạn đã từng muốn vẽ một hướng dẫn về một góc, nhưng không thể tìm ra nó khi học photoshop thì đây là một kỹ thuật nhanh chóng. Pen Tool và vẽ các góc độ mà bạn muốn hướng dẫn của bạn để được ở. Sau đó, đi đến phía trên của màn hình và chọn View> Guides> Make Guides. Các đối tượng sẽ ngay lập tức biến thành một phương châm. Điều này sẽ làm việc trên những hình dạng bất thường và các đối tượng.
  [​IMG]

  [Xem thêm Khóa học lập trình android cơ bản tại hà nội !]

  3: Thiết lập lại một đối tượng với hình dáng bình thường


  Khi bạn xoay một đối tượng hộp bounding xung quanh nó quay với nó, như đã thấy trong hình trên. Điều gì xảy ra khi bạn muốn theo chiều dọc hoặc chiều ngang căng hộp (để làm cho một viên kim cương chẳng hạn)? Hộp phóng to, thu nhỏ, hoặc kéo dài không cân xứng.

  Đây là nơi đặt các hộp bounding đến chơi. Để thiết lập lại một đối tượng khung giới hạn đi đến Object trên và chọn Object> Transform> Reset Bounding Box. Các đồ họa trên phía dưới cho thấy các đối tượng cùng với thiết lập lại hộp bounding của nó. Các đồ họa phía dưới có thể dễ dàng kéo dài và làm thành một viên kim cương hoàn toàn đối xứng.
  [​IMG]
  [Tham khảo : khóa học lap trinh php tại hà nôi !]

  4: Kéo một Box Với Rounded Corners nếu không có sai lệch Box hoặc Selecting Individual Points
  Chúng tôi đã có tất cả, bạn vẽ một hộp với các góc tròn. Các bạn quyết định để nó giãn ra một chút, chỉ để khám phá ra rằng các góc tròn căng quá. Biện pháp khắc phục đơn giản. Đầu tiên, vẽ một hộp với các góc vuông và thêm góc tròn cho nó bằng cách vào đầu trang và chọn Effects> Stylize> Rounded Corners, như đã thấy trong hình ảnh đầu tiên.
  Các đồ họa thứ hai đã được rút ra bằng cách sử dụng Rounded Rectangle Tool. Đó là OK để sử dụng Rounded Rectangle Tool nếu bạn biết bạn sẽ không cần phải căng ra hình dạng. Các lợi ích khác của việc sử dụng các bộ lọc stylize là bạn có thể loại bỏ các góc bo tròn hoàn toàn nếu bạn quyết định bạn không còn muốn họ
  .
  [​IMG]
  5: One Document, Multiple Views(Up-Close và Far-Away), và làm việc trong view khác
  Kỹ thuật ít tiện dụng này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian từ phóng to vào và ra khỏi tất cả các thời gian. Bạn có thể làm việc trên một tài liệu duy nhất, trong khi có nhiều quan điểm của nó. Trong ví dụ dưới đây, tôi thấy một close-up và xa xa nhìn.
  Nếu tôi có thay đổi trên một tầm nhìn, nó phản ánh quan điểm khác quá! Để có nhiều quan điểm của một tài liệu, đi đến cửa sổ trên cùng và chọn Window > New Window. Trong cửa sổ mới, bạn có thể zoom-in để làm việc trên một khu vực cụ thể trong khi vẫn nhìn thấy như thế nào nó ảnh hưởng thiết kế tổng thể. Bạn có thể an toàn đóng cửa hoặc cửa sổ tài liệu khi bạn đang thực hiện.

  [​IMG]
  6: Thay đổi nền của tài liệu của bạn từ trắng thành màu của bạn
  Bao giờ muốn thay đổi nền trắng nhàm chán của tài liệu của bạn với màu sắc khác? Kỹ thuật này giúp loại bỏ những rắc rối của bản vẽ một hộp, đặt nó trên một layer riêng của nó và khóa các lớp. Tất cả bạn phải làm là đi đến phía trên và chọn File> Document Setup. Chọn Transparency từ trình đơn thả xuống, kiểm tra Simulate màu giấy, bấm vào hình vuông màu trắng để thay đổi màu sắc và nhấn OK. Presto! Nền của bạn bây giờ là màu sắc của sự lựa chọn của bạn.
  Hãy nhớ rằng điều này mô phỏng giấy màu. Vì vậy, càng sẫm màu bạn chọn, càng sẫm tác phẩm nghệ thuật của bạn sẽ xuất hiện. Ví dụ, nếu bạn chọn màu đen như màu giấy, tác phẩm nghệ thuật của bạn sẽ biến mất, bởi vì bạn sẽ không thể nhìn thấy tác phẩm nghệ thuật đã được in trên giấy đen.
  [​IMG]
  7: Ẩn tất cả các Palettes không cần thiết để bạn có thể xem những gì bạn đang thực hiện
  Kỹ thuật cuối cùng này làm cho nó dễ dàng để tạm thời thoát khỏi tất cả các bảng màu bạn có thể có xung quanh tác phẩm nghệ thuật của bạn. Đơn giản chỉ cần nhấn Tab để ẩn tất cả các bảng màu hoặc nhấn Shift + Tab để ẩn tất cả các bảng trừ Tools Palette. Những hình ảnh dưới đây cho thấy tất cả các Palette khác ngoài Tools Palette đã được ẩn.
  [​IMG]
  Phần kết luận
  Ở đó bạn có nó. Bảy kỹ thuật mới bắt đầu mà mỗi nghệ sĩ Adobe Illustrator nên biết. Bây giờ làm việc vào việc đưa những kỹ thuật này vào thực tế. Nếu bạn có bất cứ lời khuyên Adobe Illustrator bạn muốn chia sẻ, để lại một bình luận, như chúng tôi rất muốn nghe họ.


  ------------------- || -------------------
  Trung tâm Đào tạo học Thiết kế đồ họa với các khóa học photoshop cơ bản nâng cao tại VietPro!
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...