Toàn Quốc Kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi mrletiep, 21/5/15.

 1. mrletiep

  mrletiep Member

  Cải thiện phương pháp nâng mũi truyền thống, Thẩm mỹ viện maia mang đến cho khách hàng kỹ thuật nâng mũi sline Hàn Quốc 3D mới, cải thiện các khuyết điểm mắc phải trong phẫu thuật mũi sụn chữ L.
  Trong kỹ thuật nâng mũi s line mới, Thẩm mỹ viện maia thực hiện thay đổi cấu trúc sụn vách ngăn để tạo cấu trúc chiếc mũi vững chắc bên trong và một dáng mũi Hàn Quốc S line bên ngoài. Về mặt chuyên môn, sửa mũi cấu trúc sụn của chiếc mũi gọi là nâng mũi cấu trúc. Về mặt thẩm mỹ, kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc S line tạo nên dáng mũi chuẩn, hài hòa với khuôn mặt của phụ nữ Việt Nam.

  Với sự hỗ trợ của máy vectra 3D, bác sĩ tiến hành phân tích từng bộ phận chiếc mũi và cho bạn biết được chiều cao, độ nghiêng, chiều dài chiếc mũi hiện tại. Đặc biệt, phần mềm sẽ phân tích cho bạn thấy được chiếc mũi mình nâng cao được bao nhiêu, da đầu mũi có đủ hay không và chất liệu nào phù hợp với cơ địa của bạn. Và bạn nhìn thấy được kết quả chiếc mũi của mình trước khi tiến hành phẫu thuật.
  Bác sĩ sẽ cho bạn biết được tất cả những vật liệu, chất liệu nào được đưa vào chiếc mũi của bạn. Sụn tự thân bao gồm: sụn vách ngăn, sụn sườn dùng để dựng trụ mũi, kéo dài và tạo dựng đầu mũi, sụn vành tai dùng để bọc đầu mũi. Tùy vào từng trường hợp, bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể bạn sử dụng loại sụn nào là phù hợp.

  Đối với nhiều bệnh nhân thì khái niệm nâng mũi Hàn Quốc chỉ là niềm tin về thương hiệu, kỹ thuật mà chưa có đủ thông tin và kiến thức để đánh giá. Giải đáp thắc mắc này của khách hàng, Thẩm mỹ viện maia đã cải tiến thêm quy trình nâng mũi Hàn Quốc bằng công nghệ 3D được nhập từ Mỹ nhằm cho khách thấy được cả một quá trình từ khi phân tích dữ liệu chiếc mũi thực tế. Bạn sẽ biết được bác sĩ đưa những vật liệu gì để nâng mũi, kỹ thuật nâng mũi nào phù hợp, độ bền bao lâu, đặc biệt là hình dáng chiếc mũi sau khi phẫu thuật như thế nào và tỷ lệ thành công cụ thể.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...