Toàn Quốc Kỹ thuật tập gym với máy chạy bộ điện

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi nuhong0705, 2/6/16.

 1. nuhong0705

  nuhong0705 Member

  Giảm cân hiệu quả với máy chạy bộ điện. Với thiết bị này bạn có thể mua riêng về tập tại nhà mà không cần đến phòng tập gym. Nhưng điều quan yếu để có được một kết quả tập hiệu quả các bạn nên chú ý kỹ thuật luyện tập nhé. Tập đúng cách sẽ giúp bạn tập tành nhanh hiệu quả hơn. Sau đây Động Lực Shop chỉ dẫn các bạn tập luyện đúng kỹ thuật nhất:

  [​IMG]

  Kỹ thuật chạy bộ trên máy tập chạy bộ điện kết quả hiệu quả nhất
  1. Chuẩn bị trang phục cần thiết xống áo thể thao với giày chạy bộ chĩnh hãng. chú ý khi tập tành bạn hãy mang giày thể thao không được mang dép hoặc đi chân không trên máy chạy bộ điện. Máy chạy bộ chỉ dùng cho 1 người, không được dùng 2 hoặc trên 2 người cùng 1 lúc trên máy.

  2. Bạn hãy thấm tất tật mồ hôi trên thân thể bằng khăn bông để tránh nước rơi xuống máy làm hư các thiết bị điện. Để kéo dài tuổi thọ máy chạy bộ điện, bạn nên đứng hai bên lề của máy tập chạy bộ bằng điện cho đến khi máy đã bắt đầu hoạt động rồi sau đó mới đứng vào giữa
  3. Không được leo lên máy chạy bộ điện từ phía sau, vì có thể làm cho bạn té. 2 tay của bạn phải tạo ra một lực để giữ tay cầm và chạy ở giữa đai để tránh sự chuyển động của đai bị lệch hướng. Sau khi bạn đã chạy ở một mức độ thường ngày, bỏ tay ra khỏi tay cầm và đánh tay càng xa càng tốt, để có được kết quả luyện tập tốt hơn.
  4. Chỉ sau khi đai chạy đã dừng sau khi nhấn nút stop, bạn mới có thể bước ra khỏi máy tập chạy bộ bằng điện . Không được bước lên máy tập thể dục chạy bộ với phong thái quay lưng về phía bảng điều khiển.
  Chú ý sử dụng máy tập chạy bộ điện:
  Giữ trẻ thơ xa máy khi máy tập thể dục chạy bộ hoạt động.
  Bệnh nhân có bệnh tim không nên sử dụng máy tập thể dục chạy bộ một mình hoặc nếu được sử dụng dưới sự hướng dẫn của bác sĩ thì phải chỉnh ở chế độ ăn nhập.
  Hãy đọc kĩ hướng dẫn sử dụng để đảm bảo an toàn và hiệu quả mà máy chạy bộ mang lại.

  Mua máy chạy bộ điện giá rẻ tại công ty Động Lực Shop nhé các bạn, công ty cung cấp đầy đủ các thiết bị thể dục thể thao, trang phục, giày bóng rổ giá rẻ nhất Hà Nội
  • Địa chỉ: 130 phố Hạ Đình, quận Thanh Xuân, Hà Nội
  • Điện thoại: (+84)4 3858 4127
  • Fax: (+84)4 3858 2987
  • Email: donglucshopvn@gmail.com
  • Hotline (+84) 168 738 8888
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...