Toàn Quốc Kỹ thuật thu hái cây trinh nữ hoàng cung

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi HNhang, 17/8/16.

 1. HNhang

  HNhang Member

  dược chất Trinh nu hoang cung là lá nên cần tuân thủ vận dụng đúng lệ luật về thời gian phương pháp ly theo khuyến cáo của dịch vụ mang từng cái thuốc kiểm soát an ninh thực vật mới được thu hoạch được liệu.Chế độ luân canh hoặc xen canh. Lá cây chiếm đất cả năm thành ra hằng năm không luân canh, tuy nhiên ruộng trồng 3 – 4 năm sau có thể chuyển sang ruộng khác, ruộng cũ luân canh một vụ lúa nước, diệt cỏ dại và mầm mống sâu bệnh trong đất.Có thể xen canh sở hữu cây ngô, cây đậu tương, cây Mã đề, cây Diệp hạ châu vào thời kỳ đầu khi cây mới trồng hoặc vào thời kỳ cuối thu và vụ đông lúc cây nhất thời giới hạn sinh trưởng.Có thể trồng xen canh với cây Kim tiền thảo là cái cây thân bò ngắn ngày để giảm thiểu bớt cỏ dại và nâng cao năng suất cây trồng trên 1 đơn vị diện tích đất.Thu hoạch đợt trước hết sau trồng 100 – 200 ngày (tùy theo tuổi của củ cây con trồng), thu hoạch đợt đầu với thể năng suất và chất lượng dược liệu chưa cao. Cây đủ tiêu chuẩn là trồng được một năm trở đi, thường khi cây sở hữu 6 -8 lá thật, kích thước lá dài 50 – 70 cm, rộng 10 – 12 cm, lá dày ta nên thu hoạch. lúc thu, để lại 2 – 3 lá ngọn. khi cây đã được một năm tuổi trở đi, tùy thuộc điều kiện khí hậu thời tiết, chế độ coi ngó và phòng trừ sâu bệnh mang thể thu hoạch lá 1,5 – hai tháng/lần.Thường cây hổ hang hoàng cung khởi đầu sinh trưởng mạnh từ tháng 3 đến tháng 10. trong khoảng tháng 11 tới tháng hai, cây với thể bị lụi tất cả lá tùy thuộc vào thời tiết nhiệt độ rẻ dưới 20oC (thời kỳ nghỉ đông). không những thế, củ xấu hổ hoàng cung vẫn sống chờ điều kiện tiện lợi đủ nhiệt độ trên 20oC củ bắt đầu nảy mầm và ra lá mới. Vào thời kì này, vẫn cần lượng nước đủ ẩm và khiến cỏ xới xáo cho cây. Chọn ngày nắng ráo, thu hoạch lá vào buổi chiều hôm trước hoặc buổi sáng hôm sau. Lá trinh nữ hoàng cung sau lúc thu về rửa sạch và sơ chế bằng phương pháp chần qua nước sôi rồi rải đều trên dàn phơi phương pháp mặt đất 1m có bạt nilon che mưa ở trên, di chuyển bằng ròng rọc. Sau 2 nắng, mang thể phơi tiếp trên sân gạch hoặc sấy ở nhiệt độ 35-40oC đến khô, độ ẩm cho phép 12% là được.
  Cây thuốc nam hổ hang hoàng cung được xem là một bài thảo dược quý trong đông y , đây là 1 bài thảo dược có công dụng rất hay dùng để trị bệnh. bây giờ , chúng tôi sở hữu bán hổ thẹn hoàng cung sở hữu cội nguồn trong khoảng tự nhiên và đảm bảo chất lượng phải chăng cho những bệnh nhân. tuy nhiên , bài thảo dược cây xạ đen cũng được hầu hết người biết đến. Cay xa den Đây là 1 bài thuốc được dùng khiến chữa bệnh . Chúng thuộc dạng cây thân gỗ có lá màu xanh , quy tụ đa dạng ở thức giấc Hòa Bình . Tác dụng của bài thuốc cây xạ đen được nghiên cứu cho thấy công dụng trong trị bệnh xương khớp , tương trợ bệnh ung thư rất khả quan . Bán cây xạ đen có hi vọng mang lại một sức khỏe phải chăng và điều trị bệnh hiệu quả hơn.

  MỌI CHI TIẾT tậu HÀNG VÀ ĐẶT HÀNG

  48E nâng cao Nhơn Phú, P. tăng Nhơn Phú B, Q9- TpHCM SĐT: 0977 980 638 (Liên hệ đặt hàng và mua hàng 24/7, tìm bán sỉ và lẽ, giao hàng nhanh trong ngày)
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...