Kỳ vọng tăng giá khi đầu tư Condotel Trần Phú

Thảo luận trong 'Mua bán Nhà, đất' bắt đầu bởi huynq231, 7/5/16.

 1. huynq231

  huynq231 Member

  bất động sản nghỉ dưỡng đang nổi lên như một sản phẩm đầu tư hấp dẫn thu hút nguồn vốn trên thị trường trong bối cảnh sản phẩm căn hộ đang gặp nhiều áp lực cạnh tranh. Trong đó mô hình căn hộ khách sạn – Condotel đang được giới đầu tư phản hồi cao. Vingroup đã đón đầu su hướng này với dự án Condotel tại đường Trần Phú (Condotel Trần Phú) thành phố Nha Trang.
  Condotel – cơ hội đầu tư kép
  Condotel là khái niệm rất phổ biến trên thị trường BĐS thế giới Nhờ vào những giá trị kép “đầu tư – nghỉ dưỡng – cho thuê”, condotel đang biến thành xu hướng đầu tư của thị trường BĐS nghỉ dưỡng.
  Condotel thường được quản lý bởi tập đoàn quản lý khách sạn lớn, tên tuổi, uy tín trên thị trường như Vingroup Ngoài chức năng một khách sạn đơn thuần còn là một khu căn hộ. Sở hữu căn hộ Codotel, khách hàng vừa có thể nghỉ dưỡng lại còn có cơ hội đầu tư sinh lời thông qua việc tham gia chương trình cho thuê lại cùng chủ đầu tư hay hệ thống đặt phòng.
  Condotel tuy có giá bán cao nhưng việc bán khá thuận lợi do chủ nhân của chúng sẽ được cấp giấy chứng nhận sở hữu “sổ hồng” như một căn hộ và việc này có thể mang lại lợi nhuận ngay lập tức. Cùng với đó, do mới xuất hiện, nên nhà đầu tư Condotel có thể nhanh chóng thu hồi vốn do số lượng hàng hóa còn hạn chế nên khả năng tăng giá rất lớn, thuận lợi chuyển nhượng lại cho nhà đầu tư khác khi gặp cơ hội tốt.
  không những thế trung bình mức giá để sở hữu một căn hộ Condotel tại Việt Nam trung bình chỉ bằng một 3 so với khu vực và thế giới Nếu so với Mỹ, Thái Lan, Hong Kong, Singapore và nhiều quốc gia khác, giá bán mỗi căn Condotel tại Việt Nam được phản hồi là khá hấp dẫn. những chương trình hỗ trợ vay vốn ngân hàng còn giúp nhà đầu tư dễ dàng sở hữu căn hộ khách sạn với mức vốn đầu tư thích hợp ngân sách.
  Xét về diện tích Condotel Trần Phú được hướng đến xây dựng hệ thống các căn hộ khách sạn theo tiêu chuẩn quốc tế với diện tích phong phú thích hợp với nhu cầu sử dụng và ngân sách của nhiều gia đình.
  Điểm đặc biệt lợi thế của Condotel Trần Phú là tầm nhìn rộng mở sông núi vươn mình ra biển. Mang lại một môi trường nghỉ dưỡng lý tưởng cho gia đình bạn sau những ngày làm, việc vất vả.
  Là một sản phẩm thuộc phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng, Condotel Trần Phú mang tới cho nhà đầu tư những lợi ích vượt trội , một sản phẩm đầu tư “All in one” với nhiều lợi thế vượt trội
  Với xu thế phát triển ngày càng mạnh mẽ của ngành du lịch và tiềm năng du lịch tại TP biển Nha Trang, nhu cầu về địa điểm lưu trú sẽ không ngừng tăng lên. Lợi nhuận từ hoạt động cho thuê của Condotel Trần Phú sẽ luôn được đảm bảo đồng thời giá trị của tài sản này cũng không ngừng gia tăng.

   

Chia sẻ trang này

Đang tải...