Toàn Quốc Lập đề án bảo vệ môi trường – 7 bước thực hiện cho doanh nghiệp

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi thanhnb3, 20/5/16.

 1. thanhnb3

  thanhnb3 Member

  Lập đề án bảo vệ môi trường – 7 bước thực hiện cho doanh nghiệp​
  Với thực tế ô nhiễm môi trường như hiện nay, đặc biệt là với các vấn đề nóng hổi trong thời gian vừa qua như trường hợp xả chất thải độc hại vào nước biển, cá chết hàng hoàng ở kênh Nhiêu Lộc, Thành phố mang tên Bác thì chắc chắn trong thời gian tới nhà nước sẽ có những quy định chặt chẽ hơn trong công tác bảo vệ môi trường.

  Nếu bạn có ý định cung cấp dịch vụ, thì tất nhiên viện hoàn thành các hồ sơ môi trường là bắc buộc, và quan trọng trong những hồ sơ đó phải kể đến việc “ lập đề án bảo vệ môi trường “, bên cạnh việc dang ky du dieu kien kinh doanh hoa chat.

  Khởi điểm, chủ đầu tư cần xác định được yêu cầu 7 bước lập đề án bảo vệ môi trường gồm :

  · Doanh nghiệp quy định tại Thông tư 26/2015/TT-BTNMT lập và gửi hồ sơ đề nghị đăng ký đề án bảo vệ môi trường đơn giản đến Ủy ban nhân dân cấp huyện.

  · Ủy ban nhân dân cấp huyện giao cho cơ quan thường trực đăng ký tiến hành xem xét hồ sơ. Trường hợp nội dung hồ sơ chưa đầy đủ theo quy định thì có văn bản thông báo chủ cơ sở để hoàn thiện.

  · Trường hợp hồ sơ đầy đủ theo quy định, cơ quan thường trực đăng ký tiến hành xử lý hồ sơ. Trường hợp cần thiết, tiến hành kiểm tra thực tế tại cơ sở và lấy ý kiến của cơ quan, chuyên gia.

  · Cơ quan thường trực đăng ký tổng hợp, xử lý và thông báo kết quả xử lý cho chủ cơ sở (nếu có).

  · Chủ cơ sở thực hiện đúng các yêu cầu được thông báo (nếu có).

  · Chủ tịch Ủy ban nhân dân cấp huyện cấp giấy xác nhận đăng ký đề án bảo vệ môi trường đơn giản.

  · Cơ quan thường trực đăng ký chứng thực và gửi đề án bảo vệ môi trường đơn giản đã xác nhận.

  Chỉ cần hoàn thành đúng 7 bước này, chủ doanh nghiệp sẽ kết thúc việc lập đề án bảo vệ môi trường, kết hợp với các hồ sơ môi trường khác, ví dụ như lap bao cao danh gia tac dong moi truong dtm … nộp cho bộ môi trường thì công ty có thể bắt đầu việc kinh doanh của mình.

  Nhưng để thực hiện đầy đủ và chính xác các quy trình này, chủ doanh nghiệp nên tìm đến cong ty tu van moi truong để được hỗ trợ một cách tốt nhất, vừa giảm thiểu được thời gian củng như chi phí.

  Xin giới thiệu công ty tư vấn môi trường Toàn Mỹ, với đội ngũ chăm sóc khách hàng có chuyên môn sẽ mang lại cho khách hàng những phương án tối ưu nhất.
   
 2. baolong1910

  baolong1910 New Member

  đề án hay quá, kkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkkk
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...