HCM Là phụ nữ muốn thành công thì phải đẹp

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi toyotaphumyhung, 7/1/16.

 1. Thực sự là trước nay em luôn đi theo câu nói “Tốt gỗ hơn tốt nước sơn” của ông cha ta đã dạy nên luôn cố gắng sống vui vẻ, hạnh phúc và rèn luyện phẩm chất của mình sao cho nó tốt nhất để ai cũng thấy yêu mến dù vẻ bề ngoài không được xinh xắn. Thế nhưng em chợt nhận ra ngoại hình đẹp là một yếu tố rất quan trọng mang tính quyết định lớn đến thành công trong công việc của bản thân mỗi người.

  Và đó chính là lý do mà em đã mạnh dạn đến với thẩm mỹ Hàn Quốc để có thể thay đổi, cải thiện vẻ về ngoài của mình để nó được hoàn thiện hơn. Có lẽ chúng ta đều nhận ra giá trị của cái đẹp ở mỗi hoàn cảnh, môi trường khác nhau và với riêng em cũng vậy. Em thấy được vai trò của nó khi mà cầm hồ sơ đi xin việc làm khắp nơi nhưng vẫn không được nhận chỉ vì ngoại hình không được dễ nhìn dù rằng thành tích học tập của em không hề tệ một chút nào.

  [​IMG]
  Là phụ nữ muốn thành công thì phải đẹp

  Có một người bạn thân của em đã nói rằng, đúng là em giỏi dang nhưng bao giờ cũng vậy, ấn tượng lần gặp đầu tiên là vô cùng quan trọng, khi tạo được ấn tượng tốt thì mới tạo nên được bước đệm để đến với các bước tiếp theo. Cái nhìn đầu tiên của người khác đối với mình chính là diện mạo như thế nào chứ không phải là trình độ ra sao. Em công nhận điều này và đó là động lực để em nâng mũi s line và cắt mí.

  [​IMG]
  Cái đẹp bề ngoài cho bạn sự tự tin

  Em chợt nhận ra một điều là dù mình học giỏi tới đâu thì cũng sẽ có những người học giỏi còn hơn thế nữa và họ còn hơn mình về bề ngoài thì chắc chắn cơ hội dành cho họ bao giờ cũng lớn hơn. Quả thật sau khi phẫu thuật thẩm mỹ nhờ sự hỗ trợ tài chính từ gia đình và một số bạn bè thân thiết thì em đã có một khuôn mặt đẹp mà ai cũng phải ngạc nhiên về sự thay đổi này. Cũng thật bất ngờ là sau khi nâng mũi và cắt mí mắt em lập tức được nhận vào làm tại một công ty lớn.

  Điều em muốn nói ở đây là, chúng ta là phụ nữ thì phải biết làm đẹp các chị em ạ. Bởi sắc đẹp là thứ “vũ khí” lợi hại giúp cho chị em phụ nữ chúng ta đạt được nhiều thành công hơn trong cuộc sống!
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...