HCM Là tốt nhất, nhân sâm Hàn Quốc có gì khác biệt?

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi dldenhat, 17/5/16.

 1. dldenhat

  dldenhat Member

  [​IMG]


  Ngày nay, ở thế giới có rất nhiều quốc gia trồng sâm, đa số là ở những đất nước có vùng khí hậu ôn đới như Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản,… trong đó nhân sâm Hàn Quốc được xem là vị thuốc quý hiếm và được rất nhiều khách hàng tin sử dụng hơn cả, vì thành phần dinh dưỡng cũng như những tác dụng tuyệt vời mà loại sâm nàyđem tới.

  Tại sao nhân sâm Hàn Quốc được đa số tiêu dùng lựa chọn và tin tưởng?
  Nhân sâm được sử dụng từ cách đây rất lâu khoảng 5000 năm trước, nhưng mãi đến năm 1854 mới có những nghiên cứu về các hoạt chất, dưỡng chất chứa trong nhân sâm. Trong đó, phải nhắc tới hoạt chất Saponin có trong nhân sâm Hàn Quố, có số lượng và chất lượng nhiều hơn hẳn so với các loại nhân sâm khác như nhân sâm của Trung Quốc, Nhật Bản, Mỹ. Bởi vì, ảnh hưởng từ qua trình chăm sóc, điều kiện tự nhiên và độ tuổi của nhân sâm Hàn Quốc. Đối với nhân sâm Hàn Quốc khi đã đủ sáu tuổi chính là giai đoạn chín của sâm vì ở độ tuổi này, củ sâm đã tích tụ đủ thành phần saponin cũng như chất lượng của nhân sâm lúc này là hoàn hảo nhất. Do đó nhân sâm Hàn Quốc loại 6 năm tuổi được khẳng định là loại nhân sâm hàng đầu nhất hiện nay và có giá thành cao hơn hẳn so với các loại nhân sâm khác như nhân sâm Trung Quốc và nhân sâm Triều Tiên. Chính vì thế, nhân sâm Hàn Quốc là loại nhân sâm hàng đầu trong những loại nhân sâm được bán tại thị trường hiện nay và xứng đáng được khách hàng tin tưởng lựa chọn mua và sử dụng nhiều nhất với mục đích hỗ trợ chăm sóc sức khỏe đồng thời bồi bổ cơ thể.
  Nhân sâm Hàn Quốc được phân thành nhiều loại khác nhau, tùy thuộc vào mục đích sử dụng mà quý khách có thể chọn lựa loại nhân sâm thích hợp với thể trạng cơ thể và điều kiện kinh tế của mình mang tới một sức khỏe tốt nhất.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...