Toàn Quốc Lạc bước trong phòng ngủ mang phong cách hoàng gia

Thảo luận trong 'Gia dụng, Nội thất' bắt đầu bởi cobala2309, 26/4/16.

 1. cobala2309

  cobala2309 Member


  Khác với những phòng nghỉ ngơi mang xu hướng hiện đại thì nội thất phòng ngủ mang tính cách cổ xưa hoàng gia sẽ giúp bạn như lạc vào cung điện nguy nga đem lại sự ấm áp cho căn phòng.

  chỗ ngủ nghỉ được phân chia đồ dùng trong nhà theo quý tộc, của vua chúa ngày xưa sẽ đem đến sự lỗng lẫy cho căn phòng và tạo nên một căn phòng quyền quý ấm áp mang tới khu vực nhẹ nhàng, trang nhã nhưng cũng không kém phần tiện nghi.
  Để tạo được phòng nghỉ ngơi này không yêu cầu là bạn phải dùng những vật dụng trong nhà đắt tiền mà chỉ cần sử dụng tông màu, hoa văn, kết cấu và vật liệu đồ dùng trong nhà từ những đồ trang trí trong nhà tối giản nhất.

  [​IMG]

  Khác với trào lưu hiện đại thì chỗ ngủ nghỉ cổ kính thường sử dụng màu trầm hơn với nhiều yếu tố hoa văn để chứng tỏ sự bề thế, quý phái cho căn phòng. tông màu chỗ ngủ nghỉ cổ xưa thường sử dụng phổ biến tông màu tích hợp lại với nhau như màu nâu tím, vàng đất, và chỗ ngủ nghỉ phân chia tông màu cổ kính thường được thiên về những cặp vợ chồng lớn tuổi.

  [​IMG]

  Thay vì các màu sơn tươi mới, sắp xếp đơn thuần thì chỗ ngủ nghỉ truyền thống thường mang tính cầu kì mỹ thuật từ những họa tiết, hoa văn hay đường chỉ đều được chứng minh sự khéo léo, chăm chút cũng như trường phái của chủ căn nhà.

  [​IMG]

  đa phần giường ngủ đẹp được làm từ các gỗ cao cấp với những nét chạm trổ tinh tế hay các tủ quần áo gỗ màu sắc cổ kính tô thêm sự làm đẹp cho gian phòng và tạo dấu ấn bằng các rèm cửa bí ẩn, mọi như được khắc họa lại chỗ ngủ nghỉ của các bậc vua chúa ngày xưa.


  phòng nghỉ ngơi là nơi thể hiện riêng tư của cá nhân hoặc vợ chồng vì vậy hãy bố trí phòng nghỉ ngơi theo các gì bạn thích bởi các gì chúng ta phù hợp thì chúng ta thường yêu quý nó hơn vì vậy thay vì theo trào lưu tiên tiến thì cổ kính mang nhiều nét hoài niệm.


  Chiếc đèn ngủ cũng là cách mà gian phòng cổ điểm muốn nói tới bởi vi nó là ưu thế thêm cho phòng nghỉ ngơi cổ xưa bởi vậy chúng ta thấy rằng nét cổ xưa mang tới sự ấm cúng cho gian phòng với nhiều họa tiết, bạn tận hưởng sẽ không cô độc trong căn phòng này.

  TRUNG TÂM TRANG TRÍ NỘI THẤT TOÀN QUỐC : HỒ CHÍ MINH - ĐÀ NẴNG - HÀ NỘI.
  Liên Hệ: 1900 57 57 86
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...