Lại Là Em Oh Hae Young - Another Miss Oh

Thảo luận trong 'Video & Phim' bắt đầu bởi billycoi, 5/6/16.

 1. billycoi

  billycoi New Member

  Phim Lại Là Em Oh Hae Young là bộ phim Tình Cảm của đạo diễn Song Hyun Wook sản xuất năm 2016 . Trong phim với sự tham gia diễn xuất của các diễn viên như Jun Hye Bin Seo Hyun Jin Lee Jae Yoon Kim Mi Kyung KIM JI SUK Ye Ji Won Lee Han Wie Eric Huh Jung Min Ha Shi Eun được chiếu tại UHMPHIM với chất lượng HD , Chúng tôi hi vọng bạn sẽ có những phút giây giải trí thoải mái tại UHMPHIM

  [​IMG]  Oh Hae-Young ( Seo Hyun Jin ) được đổ bởi Han Tae-Jin ( Lee Jae-Yoon ) vào ngày trước khi đám cưới của họ. Cô không thể nói sự thật về những gì đã xảy ra và những lời nói dối của người khác về những gì đã xảy ra. Cô làm việc như một trợ lý cho bộ phận nhà hàng của công ty. Cô giả vờ rằng không có gì xảy ra.

  Trong khi đó, Park Do-Kyung ( Eric ) là một kỹ sư âm thanh phổ biến. Một năm trước đây, ông đã được yêu cầu kết hôn Oh Hae-Young ( Jeon Hye Bin ), gai goi ha noi nhưng cô đã không xuất hiện tại đám cưới của họ. Ông trở nên tuyệt vọng. Sau đó, anh nghe thấy từ người bạn của ông Lee Jin-Sang ( Kim Ji Suk ) mà Oh Hae-Young sắp cưới Han Tae-Jin. Công viên Do-Kyung say rượu và đặt chồng chưa cưới của cô trong một tình trạng khó khăn khó khăn. Công viên Do-Kyung không hề biết rằng vị hôn phu sắp cưới một phụ nữ tên là Oh Hae-Young. Các vị hôn phu là sớm bị cầm tù và ngay trước khi ông bị giam ông nằm Oh Hae-Young. Anh ta nói với cô rằng anh không yêu cô ấy nữa, nhưng ông cũng thề sẽ trả thù Vườn Do-Kyung. Về phần mình, Park Do-Kyung sớm có tầm nhìn của một người phụ nữ anh chưa bao giờ gặp. Ông đã sớm nhận ra người phụ nữ là một Oh Hae-Young.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...