Toàn Quốc Lái xe oto một tay sẽ kéo theo hệ lụy như thế nào ?

Thảo luận trong 'Ôtô, Xe tải' bắt đầu bởi otootin, 26/6/15.

 1. otootin

  otootin New Member

  Cầm tay lái là một điều quan trọng, nhưng một số người cho rằng: “Một tay hay hai tay không quan trọng, nhưng quan trọng là khả năng xử lý”. Điều đó đúng, nhưng thiệt tình sẽ kéo theo nhiều hệ lụy. Thầy giáo dạy học lái xe quận 9 của trung tâm đào tạo lái xe uy tín tại Tp HCM chia sẻ.

  Khi bạn lái xe một tay, trước tiên đó là hành động không tôn trong người đi cùng. Bởi lái xe một tay sẽ làm mọi người cảm thấy cảm giác bất an.

  Thứ hai: Hành động, chứng tỏ bạn là một người cẩu thả, không cẩn thận. Đặc biệt là trong quá trình mình làm việc như lái xe cho xếp. Bạn sẽ bị mất điểm vì thái độ làm việc.

  [​IMG]

  Thứ 3: Nếu điều khiển vô lăng bằng 1 tay lái sẽ rất khó xử lý tình huống bất ngờ xảy ra. Giả sử ở một đường cao tốc bằng phẳng, với tốc độ 80 km/h, một số anh chị vẫn tự tin lái một tay, nhưng nếu bất ngờ có chai nước của hành khách xe trước làm rơi, với tốc độ 80 km/h cán qua chai nước, với một tay liệu anh chị có vững mà không đánh lệch tay lái?

  Chúng tôi cũng biết có một số bạn tự tin với khả năng xử lý của mình, tự tin với cách cầm vô lăng của mình, nhưng không có điều gì là không thể. Có những tình huống bất ngờ mà ta không thể lường trước. Cầm vô lăng một tay lái không sai nhưng không tốt, vì sự an toàn của mình và những người xunh quanh tốt nhất cẩn thận vẫn hơn.

  Lời khuyên thầy dạy lái xe quận 9 thật giản dị. Cảm ơn thầy đã cho chúng tôi thêm một kiến thức hữu ích.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...