Toàn Quốc Làm áo đồng phục lớp giá rẻ

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi baoholaodong02, 12/4/15.

 1. Ao lop de thuong Có thể in trên nhiều loại vải từ 100% cotton, vải sợi dệt cho tới vải sợi pha và vải PE, vải cá sấu cotton…
  Áo thun lăng xê (Logo, Slogan, tên công ty hay tên sản phẩm).
  Áo thun đồng phục công ty.
  Đồng phục cho các trường lớp nhà hàng, khách sạn, quán ăn.
  Đồng phục cho lớp, áo thun nhóm, áo thun câu lạc bộ.

  Quý khách có thể làm theo mẫu hoặc may theo ao khoac dep đề nghị. Công ty chúng tôi áp dụng những thiết bị máy móc nền móng, các công nghệ kĩ thuật cao tiền tiến sẽ luôn cho ra những sản phẩm áo thun đạt chất lượng cao, hình ảnh in rõ nét, không bị bong tróc nứt nẻ, không bị lem màu...
  [​IMG]
  Khách hàng có thể in lên áo thun với nhiều hình ảnh đa dạng như: Logo, Slogan, tên công ty, tên sản phẩm, những thông điệp độc đáo hay những hình ảnh mà khách hàng yêu thích… Giá của sản phẩm phụ thuộc vào chất liệu vải, mẫu in và số lượng áo.
  Đặt Áo Thun Đồng Phục Hà Nội
  Nếu quý khách có nhu cầu đặt in ao dong phuc ha noi áo thun đồng phục tại Hà Nội, hãy liên can với chúng tôi để biết thêm thông báo chi tiết.
  Chúng tôi phục vụ quý khách hàng trên khắp cả nước và chuyển sản phẩm qua dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín.
  thật tâm cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đến các dịch vụ của chúng tôi !

  Để tạo ra dấu ấn riêng cho sản phẩm cũng như hình ảnh thương hiệu công ty ao dau bong da hiện nay không chỉ liên tưởng riêng đến một số nghề đặc biệt mà chính nó còn được các nhà máy trong nước và ngoài nước ứng dụng đại trà mục đích gây giả mặt và sự tác phong riêng trong mắt khách hàng trong chính y phục mặc cho công viên chức. ngày nay lam ao dong phuc được lựa chọn chẳng những còn là áo quần bảo hộ mà sản phẩm còn phải mang tính hợp gu , hạp xu thế thời trang nhưng cũng phải đem đến tính cao nhã trong công ty .
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...