Bà Rịa - Vũng Tàu làm bánh pancake mặn lạ miệng cho bữa sáng

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi dieulozi, 30/5/16.

  1. dieulozi

    dieulozi Member

    Nguyên liệu:

    - 130 gr bột mì

    - 2 trứng gà, 30 gr con đường, 1 muỗng cà phê mật ong, một.5 muỗng cà phê bột bột nở, 1/5 muỗng cà phê muối, 80 ml sữa tươi ko tuyến đường

    - Xúc xích luộc chín thái lát, phô mai, Cách làm bánh tiramisu xà lách, hành tây thái mỏng, hành lá thái sợi


    Thực hiện:

    Buớc 1: Bột mì, bột nở trộn chung trong một bát rồi rây mịn.

    Bước 2: Trứng gà, tuyến đường, Cách làm bánh
    mật ong cho vào âu đánh tan, sau chậm tiến độ cho sữa vào khuấy đều.


    cuối cùng cho hẩu lốn bột ở bước một vào trộn đều mịn. Để bột trong ngăn mát tủ lạnh nghỉ 30 phút.


    Bước 3: Bắc chảo chống dính lên bếp. Cho 1 chút đỉnh dầu rồi lấy giấy lau sơ. Chảo tương đối hot bạn múc 1 muỗng bột đổ trong khoảng trên xuống chính giữa chảo bột sẽ trong khoảng từ chảy đều ra. Để lặng cho bánh nổi phồng sủi bột đều thì lật miếng bánh lại rán thêm 30 giây.



    Bước 4: Lật bánh lại, Cách ngâm hoa atiso cho nhân mỗi thứ 1 ít vào, lật nửa dòng bánh và kẹp lại là xong. Cứ thế bạn làm hết những vật liệu còn lại.


    Bánh pancake mặn sử dụng hot ngon hơn tiêu dùng lạnh. Bữa sáng được 1 loại pancake với ly sữa là đủ khẩu phần rồi!


    Chúc Cả nhà thành công và ngon miệng mang bí quyết khiến bánh pancake mặn!
     

Chia sẻ trang này

Đang tải...