Hà Nội Làm bánh sinh nhật

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi sanphamtot, 12/5/16.

 1. sanphamtot

  sanphamtot Member

  Để chuẩn bị cho bữa tiệc sinh nhật của mình, cho thuê cổng hoa cưới giá rẻ có lẽ chúng ta đã phải lên kế hoạch từ 1 thời gian trước, xem mua những gì, cần những gì, mời những ai. Và có lẽ để bữa tiệc ý nghĩa hơn ta không thể quên đi chiếc bánh sinh nhật. chiếc bánh sinh nhật là biểu tượng để kỉ niệm ngày chúng ta sinh ra và thêm một tuổi mới.
  Vậy để làm được một chiếc bánh sinh nhật chúng ta cần chuẩn bị những gì. Các nguên liệu không thể nào thiếu mà ta phải kể đến ở đây đó là bột mì, đường, va ni và trứng gà, bên cạnh đó ta còn có thể sử dụng thêm bột trà xanh, socola, bột ca cao… để tăng thêm hương vị thơm ngon lạ miệng cho chiếc bánh.
  Đầu tiên để làm được chiếc bánh kem sinh nhật ta cần chuẩn bị một chiếc loa lớn để có thể đập vừa số trứng và đường vào đó. Bạn cần tách riêng lòng đỏ và lòng trắng để đánh trứng nhanh banh sinh nhat dep nhat the gioi đều và kĩ thuật hơn. Sau đó bạn sử dụng máy đánh trứng đánh lòng trắng trứng đến khi bông cứng lại mà khi bạn nghiêng hay lật úp bát không có dấu hiệu chảy là đã đánh thành công. Bạn cho từng lòng đỏ vào đánh đều tay cho tới khi chúng thật đều với nhau thì thôi.
  Tiếp theo là bột mì, bạn ray bột qua rây sao cho thật mềm mịn và có thể cùng thực hiện đồng thời cho bột mì và va ni, sau đó đánh nhẹ tay cho tới khi chúng quện vào nhau thật đều rồi là được.
  [​IMG]
  Vậy là đã đánh bột xong, giờ ta đổ bột vào khuân hoặc giấy bạc để nướng bánh nhưng cần lưu ý là để bánh không qua tet bị dính xuống đáy khuân, cần bôi một lớp bơ thật mỏng xuống dưới đánh khuân trước khi đổ bột vào. Để khi bsnh chính ay có thể lấy bánh được một cách đơn giản nhất.
  Bước cuối cùng để trước khi có một chiếc bsnh ga tô ngon lành ra lò đó là khâu nướng bánh. Cho bánh vào lò nướng và chờ khoảng 5-10 phút tùy vào độ to nhỏ của bánh. Vậy là chúng ta đã có một chiếc cốt bánh hoàn hảo
  Khâu thứ hai là làm kem, ta cần chuẩn bị các nguyên liệu như lòng trắng trứng, bơ, và đường trắng. đầu tiên bạn đun một chút nước đủ có thể hòa tan được chỗ đường đã chuẩn bị. sau đó đun giá gấu bông cho đến khi đường keo lại sệt sệt thì đổ sang hỗn hợp lòng trắng trứng đã được đánh bông. Tiếp tục đánh mạnh tay. Bơ dùng để làm lớp kem cho bsnh sinh nhật cũng phải chọn loại bơ nhạt chứ không làm bơ mặn, bỏ bơ đã chuẩn bị và đánh cùng cho đến khi tạo thành một hỗn hợp mềm xốp thì khi đó bạn đã làm thành công kem bơ. Cuối cùng bạn phết đều kem lên bánh sinh nhật và trang trí theo sở thích. Vậy là một chiếc bánh kem sinh nhật hoàn thiện.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...