Toàn Quốc Làm biển inox, biển đồng ăn mòn

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi myha1211, 16/5/16.

 1. myha1211

  myha1211 New Member

  Hàng ngày bạn cũng bắt gặp rất nhiều biển quảng cáo là biển inox, biển đồng ăn mòn. Đó có thể là biển báo, biển chỉ dẫn, biển phòng ban, biển chức danh, biển công ty…

  Biển inox, biển đồng ăn mòn là một trong những loại biển quảng cáo phổ biến nhất hiện nay. Nó được sử dụng trong hầu hết các công ty, cơ quan đoàn thể, khách sạn, sân bay, nhà hàng…

  [​IMG]

  Giá thành rẻ, thiết kế đơn giản và dễ sản xuất chính là điểm mạnh và lợi thế của Biển inox, biển đồng ăn mòn, giúp loại biển này trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu của mọi người.

  Về quy cách, Biển inox, biển đồng ăn mòn đơn giản là một tấm đồng (inox) phẳng (được gia công, uốn để tạo mặt lồi hoặc đế ốp). Tại sao gọi là Biển inox, biển đồng ăn mòn là vì trong quá trình sản xuất, Công ty quảng cáo MTK sử dụng một loại hóa chất làm ăn mòn bề mặt của kim loại đồng (inox) dựa trên công nghệ CNC chính xác từng milimet, giúp tạo ra nội dung cho tấm biển giống hệt như thiết kế trên máy tính.

  Biển inox, biển đồng ăn mòn có rất nhiều mẫu mã và kiểu dáng khác nhau để phù hợp với từng loại địa hình lắp đặt như biển phẳng, biển lồi đều bề mặt, biển uốn cong (ốp vào tường cong). Độ dày, mỏng của tấm đồng (inox) cũng khác nhau tùy vào yêu cầu của khách hàng.

  Vì những lý do sau đây, bạn nên lựa chọn làm biển đồng ăn mòn hoặc biển inox ăn mòn tại Công ty quảng cáo MTK:

  - Sử dụng chất liệu loại 1, là chất liệu tốt nhất từ những nhà cung cấp uy tín (đồng và inox);
  - Bền, đẹp, không han gỉ theo thời gian;
  - Bảo hành lên tới 1 năm;
  - Vận chuyển, treo lắp tận nơi, đúng hạn và nhanh chóng;
  - Giá rẻ nhất Hải Dương
  - Dịch vụ, chăm sóc khách hàng cực kỳ chuyên nghiệp

  Để biết thêm chi tiết về biển inox, biển đồng ăn mòn, vui lòng liên hệ qua Hotline: 0973 620 333 - Công ty quảng cáo MTK rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

  Tìm hiểu thêm về biển hộp đèn
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...