Làm biển quảng cáo tài liệu & tờ của bạn ý tưởng mở

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi anhdon11, 24/6/16.

 1. anhdon11

  anhdon11 Member

  Làm biển quảng cáo tài liệu & tờ của bạn ý tưởng mở ra

  Giống như số 1 vỏ kim dòng màu tím, mang font chữ dập nổi màu vàng trong số 1 kết thúc satin? ko, có lẽ bạn sẽ không, nhưng yên tâm, Snap mang thể cung ứng chỉ là về bất cứ điều gì bạn mang thể tưởng tượng.
  ấy là ai ko đã được cung ứng tài liệu và tờ rơi tại Úc lâu đa số Snap. Chúng tôi có thể cung cấp chúng trong kích thước hoặc hình dạng hầu như, trong những màu sắc, hoặc kết thúc bạn muốn.
  mọi tiếp thị của bạn phải ở số 1 nơi

  buôn bán cốt lõi của chúng mình là thiết kế, cung cấp và buôn bán in ấn tài liệu quảng cáo như thế này:
  • DL: sở hữu 1 số sự hài hòa phần lớn cho những định dạng DL bao gồm các trang đơn được in trên số 1 trong hai, hoặc cả 2 bên, bôn tìm kiếm trang hoặc số 6 trang, tri-fold hay brochure cửa lần.
  • A5: số 1 nửa kích thước của 1 A4, đây là 1 phương pháp rẻ để thực hiện số 1 mini-book, hoặc cuốn Sách nhỏ.
  • A4: bao giờ - Kích thước tiêu chuẩn mọi cho phần lớn tài liệu quảng cáo. ko quá to và dễ dàng để mail hoặc liên hệ, bạn không thể đi sai sở hữu số 1 tài liệu A4.
  Tài liệu Quảng cáo & tờ rơi siêu 'Snap'

  Chúng tôi đã cung cấp những tài liệu quảng cáo chất lượng cao, tờ rơi, bưu thiếp và yêu cầu tiếp thị khác cho những doanh nghiệp, lớn và nhỏ, trong đông đảo thập kỷ nay.
  Snap Trung tâm địa phương của bạn có hơn các chuyên viên trong nhà từ giỏi mẫu mã đồ họa , các người có thể làm cho mục tiếp thị của bạn trông hoàn hảo (và thậm chí sản xuất cho bạn thương hiệu làm mới hơn ), quản lý tài khoản thân thiện của bạn, những người sẽ tư vấn cho bạn những giá trị tốt nhất cho tiền , để chúng ta kỹ thuật sốbù đắp những chuyên gia in ấn.
  bởi vậy, người phải chăng hơn để tin tưởng để giúp xây dựng doanh nghiệp của bạn? trường hợp bạn yêu cầu những ý tưởng tiếp thị mới hơn, gọi địa phương của bạn trung tâm Snap .
  Xem thêm:
  Decal dán kính
  giấy dán kính
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...