Toàn Quốc Làm biển quảng cáo trên các tram xăng ở toàn quốc

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi anhdon11, 24/6/16.

 1. anhdon11

  anhdon11 Member

  Làm biển quảng cáo Đường phố tại VN luôn rầm rộ và tấp nập xe cộ, không nhắc ngày đêm và đặc thù là vào giờ cao điểm. hiện nay lượng phương tiện đang hiện hữu tại ở Việt Nam vào lúc rất nhiều 9,000,000 mẫu. Theo nghiên cứu của TNS, tại Việt Nam, 80% dân số thường thích ra ko kể rất nhiều là ở nhà dù là ngày làm việc hay ngày nghỉ. Càng đi ra đường đa số thì lượng lãng phí xăng dầu cũng sẽ nâng cao lên.
  • một vài thống kê đơn giản:
   • Chúng mình ít nhất đến liên hệ xăng hai hoặc 3 lần số 1 tuần.
   • Chúng tớ tốn lúc 30 giây tới 2 phút dành cho việc đổ xăng tại trạm xăng.
   • Ứơc tính lúc 3000 lượt khách mỗi ngày tại trạm xăng, tương đương với toàn bộ 350,000 lượt khách / tháng / địa chỉ xăng.
  • Chúng ta đang nắm bắt những điểm cần thiết của chiến dịch marketing: hướng đến lượng các bạn đại chúng bằng bí quyết kết nối có hệ thống trạm xăng của chúng tôi.
  • Hệ thống quảng cáo trạm xăng của chúng tôi bao phủ tất cả 400 cây xăng phân bố đều ở những quận/huyện tại Thành Phố Hồ Chí Minh và đầy đủ hệ thống shop xăng tại các tỉnh thành khác theo yêu cầu của các bạn.Hầu hết các trạm xăng trong hệ thống đều nằm tại những vị trí đẹp có lưu lượng giao thông qua lại rất cao.
  Chiến dịch quảng cáo của người mua sẽ xuất hiện bằng những biển quảng cáo tầm nhỏ tại các trạm xăng dầu trong trung tâm của thành phố.
  [​IMG]
  Decal dán kính - Dễ dàng kết hợp mang các giải pháp truyền thông khác để có thể nâng cao giá trị chiến dịch( Sự kiện, hoạt náo, loại sử dụng thử,…).
  [​IMG][​IMG]
  giấy dán kính - Quảng cáo tại hệ thống Vietwash
  [​IMG]
  ko kể ra, còn mang những hình thức quảng cáo khác như quảng cáo tại những điểm tiếp thị (POP), quảng cáo trên taxi.
  Hãy địa chỉ mang chúng tớ ngay để được tư vấn !
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...