Toàn Quốc Làm cách nào để cho trẻ nằm giường tầng một cách hợp lý nhất?

Thảo luận trong 'Thời trang Mẹ và Bé' bắt đầu bởi cuong2mbcom, 20/6/15.

 1. cuong2mbcom

  cuong2mbcom New Member

  [​IMG]
  Giường tầng trên cây cho bé​

  Thông thường dù mẫu mã, chất lượng gần như ngang nhau, chi phí làm giường tầng bằng kim loại thường nhỏ hơn từ gỗ. Có điều giường tầng trẻ em làm từ gỗ rõ ràng đem lại sự an toàn nhiều hơn sản phẩm làm từ sắt do sắt có thể gây nguy hiểm cho bé với nhưng góc sắc nhọn.

  Người lớn nên lấy giường tầng trẻ em giá rẻ có khoảng cách chấn song vừa phải, hạn chế bé bị kẹt đầu do bé có khả năng bị mắc kẹt đầu, chân, tay vào các thanh ngang chắn trên giường , như thế rất bất an cho con. Thành giường phải cao ít nhất 30 phân tính từ đệm để đảm bảo an toàn cho bé.

  [​IMG]
  Giường 2 tầng cao cấp​

  Ba mẹ hãy lắc mạnh để cảm nhận độ vững vàng của giường tầng.Nên chọn giường khác nếu có hiện tượng xiêu vẹo.Dùng giường vững vàng cho bé vừa giúp trẻ hoàn toàn an toàn khi ngủ, vừa có thể giúp cha mẹ an tâm.


  Các mẫu giường tầng đẹp​

  Ba mẹ nên lưu ý khi sắm giường cho bé là một chiếc giường đủ tiêu chuẩn phải có khoảng trống giữa của tầng 1 với tầng 2 đủ cao để trẻ không bị chạm đầu khi ngồi
  Bên cạnh đó, thang leo cũng cần chắc chắn, bề mặt có ma sát các khoảng cách chân thang vừa phải cho con dễ lên xuống.

  Một thứ không thể bỏ qua là bộ phận dát giường, nó cần được thử kĩ càng, phải chịu được sức nặng của một người trưởng thành.
  Điện phòng ngủ cần lắp đặt trong tầm tay của bé để bé có thể di chuyển giường một cách không khó khăn lúc nửa đêm.
  Sinh ra con, vợ chồng nào cũng muốn giấc ngủ của trẻ được hoàn hảo. Trong những hôm em bé mới ra đời, nhà nào cũng vui mừng, ai cũng coi việc chăm con như là niềm vui mới. Dần dần cứ phải bỏ giấc khi đang say giấc để phục vụ hết các đòi hỏi cho bé sẽ làm bạn mệt mỏi và kiệt sức. Các ông bố bà mẹ nên thay đổi để có giấc ngủ đầy đủ hơn.

  Giường tầng giá rẻ là sự lựa chọn của rất nhiều bố mẹ bởi nó không chỉ là vật dụng nâng niu giấc ngủ đẫy cho bé mà còn nhờ đó sắp xếp được diện tích ở, có nơi để trẻ và gia đình giải trí, làm việc.

  Dù vậy không phải ai cũng nắm rõ cách chọn giường tầng an toàn, vì thế Babimart.com xin gửi tới các bạn một số lời khuyên khi chọn giường tầng trẻ em giá rẻ hà nội giúp các bạn đưa ra được quyết định đúng đắn.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...