Toàn Quốc làm cho đẹp da vớ mặt nạ trứng gà

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi nhi1404, 14/9/16.

 1. nhi1404

  nhi1404 Member

  Trứng đựng hơn 69 dòng protein khác nhau và một số chiếc vitamin giúp cải thiện độ đàn hồi của da, giảm nếp nhăn, xóa những vết đốm. Dưới đây là các bí quyết sử dụng mặt nạ trứng để khiến đẹp da. Hãy cùng theo dõi và mua ra cho mình 1 cách thức làm đẹp hạp nhất nhé!

  [​IMG]
  làm đẹp da có lòng đỏ trứng

  Rửa mặt và vỗ nhẹ cho khô, sau đấy trâm lòng đỏ của một quả trứng lên làn da của bạn. Để từ năm phút cho tới khi nó khô và sau đấy rửa sạch với nước ấm.

  khiến cho đẹp da mặt có mặt nạ trứng và chanh

  Đây là một cách thức rất tốt cho da nhờn. Tách một tròng trắng trứng và đánh cho đến lúc nổi bọt. Thêm nước cốt của 1 nửa quả chanh và trộn đều, sau ấy xoa nó vào mặt và cổ của bạn, giảm thiểu các khu vực xung quanh mồm và mắt của bạn. Hãy để nó lưu lại trên da trong nửa giờ và rửa sạch.

  Sữa rửa mặt trứng giúp trắng da

  Trộn một đôi tròng trắng trứng mang một tẹo nước cho tới lúc sở hữu bọt. Rửa mặt bằng hổ lốn này và sau đó rửa lại bằng nước sạch. lòng trắng trứng là 1 phương pháp ráo để ngăn đề phòng lão hóa, nhưng nếu bạn mang làn da khô thì bạn với thể thử khiến cách thức rưa rứa với lòng đỏ trứng.

  Mặt nạ lòng trắng trứng và bột nghệ

  Trộn một lòng trắng trứng với 1 nửa thìa bột nghệ. thoa hỗn hợp này lên mặt và cổ của bạn và để cho nó khô, sau đấy rửa sạch có nước và xà phòng.

  Mặt nạ lòng đỏ trứng và mật ong
  [​IMG]
  nếu bạn có làn da khô, trộn 1 lòng đỏ trứng với 1 muỗng cà phê mật ong. khiến sạch khuôn mặt của bạn, để khô và sau đó xoa hỗn hợp này lên da của bạn. Giữ nó trên da khoảng 10-15 phút sau đấy rửa sạch sở hữu nước.

  Mặt nạ lòng trắng trứng, sữa, mật ong và bơ

  nếu như bạn sở hữu làn da khô, đánh một tròng trắng trứng cho tới khi với bọt và sau đó thêm một muỗng cà phê sữa và mật ong vào. thoa hẩu lốn lên mặt bạn và để lưu lại trên da trong 15 phút trước lúc rửa với nước ấm.

  Mặt nạ lòng trắng trứng và bột ngô

  Trộn 1 thìa bột ngô có một lòng trắng trứng và xoa hẩu lốn lên da của bạn. Rửa sạch với nước ấm sau lúc để nó lưu lại trên da khoảng năm phút.

  Mặt nạ tròng trắng trứng và sữa chua

  Đánh tan một lòng trắng trứng cho đến khi nó nổi bọt và sau đấy thêm 3 muỗng canh sữa chua vào. thoa hỗn hợp này lên mặt và cổ của bạn và để nó lưu lại trên da khoảng 15 – 20 phút, sau đấy rửa sạch sở hữu nước ấm.
  Nguồn : Fix giam can
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...