Toàn Quốc Làm "chuyện ấy" lúc thai kỳ và chuyện bỏ thai 13 - 26 tuần

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi vannha11762, 20/8/16.

 1. vannha11762

  vannha11762 Member

  1 trong số không ít một số câu hỏi mà một vài phụ nữ mang bầu đặt ra là : giao hợp có làm sinh non hoặc làm nhức bào thai không ?
  một thông tin mới được khẳng định bởi một vài thăm dò lĩnh vực y học về điều phá thai 15 tuần cho rằng , làm "chuyện ấy" không hề bị cấm đối với tất cả chị em thai kì .
  thực tế , theo một số báo cáo đăng trên tạp chí nghiên cứu của Tổ chức ngành y Hungary thì chỉ một vài chị em thai kì trong hiện tượng hậu quả mới cần nên quan tâm , còn với một số phụ nữ khác hoàn toàn có khả năng tiếp tục làm tình tới lúc sinh trẻ em . « làm chuyện ấy là chuyện bình thường đối với phụ nữ thai kì » , một số nhà khoa học nhắc lại . « Chỉ chứa rất ít trường hợp nên chỉ định ko nên giao hợp hoặc sẽ gặp cần các rắc rối liên hệ tới tìn.h dục đối với chị em thai kì , và Vì thế , một số người bị bệnh vẫn chưa phải quá hoang mang » .
  [​IMG]
  giao hợp có làm sinh trước ngày hoặc làm đau thai nhi không ?
  một trong số rất nhiều những mối qua tâm mà một vài nữ giới mang thai đặt ra là : giao hợp có làm sinh trước ngày hoặc làm đau thai nhi không ? một vài nhà khoa học của bệnh viện Mount Sinai và Học Viện Toronto đã nghiên cứu rất rõ điều này và đưa ra thông báo rằng không phải bồn chồn về điều đó , trừ trường hợp việc mang bầu bị chuẩn Đoán là phá thai 14 tuần có nhiều nguy hiểm . Và khi đó thì một vài người có bệnh phải nói về tình trạng của mình với lương y .
  Trong số một số hoàn cảnh có khả năng bị cảnh báo không nên tìn.h dục trong thời gian mang bầu , có các phụ nữ có nhiều biểu hiện có thể sinh trước ngày , hay một vài phái nữ mang nhiều thai nhi ( mang thai đôi , sinh ba . . ) và các phụ nữ đã từng sinh sớm trong quá khứ . Đối với một vài phụ nữ bị nhiễm trùng vùng chậu , nhiễm trùng buồng trứng hoặc viêm nhiễm một số bộ phận khác trong bộ phận sinh nở thì nên học hỏi ý kiến của lương y về điều này . 1 vấn đề kiện khác nữa mà một vài nhà khoa học chỉ ra là sự không ổn của nhau thai ( cụ thể hơn là địa điểm không bình thường của nhau thai ) . các nam giới cũng được khuyến cáo là không thổi không khí bằng miệng vào "vùng kín" của vợ khi đang có bầu vì như vậy sẽ gây ra , dù rất ít khi , hiện tượng thuyên tắc khí , một bong bóng không khí có thể chặn mạch máu và phải trả giá cho 1 cách sống của người mẹ sự nghiệp và của cháu nhỏ .
  có khả năng đối với một số phụ nữ phá thai 12 tuần tuổi bị ảnh hưởng bởi những thay đổi của những hoc-mon lúc mang thai , căng thẳng và buồn ói làm mất đi ham muốn qua.n hệ . Tuy thế , khi đến kỳ thứ hai của có bầu , việc tăng lưu lượng máu tới cơ quan sinh dục và ngực có khả năng làm tăng ham muốn giao hợp , trong khi ở giai đoạn thứ ba , do cân nặng của bào thai tăng , kèm với những cơn nhức lưng và những một vài biểu hiện khác lại có khả năng giết chết ham muốn này . một số cặp vợ chồng phải nhẫn nại , phóng khoáng và sẵn sàng thử những địa điểm mới trong một vài khoảnh khắc không giống nhau của có thai .
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...