Toàn Quốc Làm clip quảng cáo Ấn Tượng như trên TV

Thảo luận trong 'Thời trang Nữ' bắt đầu bởi athena123, 28/5/15.

 1. athena123

  athena123 Member

  Làm clip quảng cáo Ấn Tượng như trên TV

  http://athena.com.vn/chuong-trinh-dao-tao/online-marketing/242-khoa-hoc-video-marketing  Video marketing (Video tiếp thị) là một hình thức tiếp thị có thể sẽ hay và hiệu quả hơn là những bài viết, bởi vì với video, sự tác động của hình ảnh và âm thanh có tác động nhanh và trực tiếp đến tâm lí của người tiêu dùng dù không cần thông qua quá nhiều văn bản. Thông thường các nhà tiếp thị Internet và các doanh nghiệp đều phải trả một số tiền khổng lồ cho các copywriters chuyên nghiệp để viết quảng cáo và nội dung. Thay vì trả tiền số tiền khá cao này, họ có thể lựa chọn làm video marketing. Việc này được làm thông qua sự trợ giúp của các phần mềm quay video, và sử dụng những đoạn phim này để quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ của họ.

  Không phủ nhận tầm ảnh hưởng của hình thức marketing mới mẻ này,video marketing đang dần khẳng định vị trí trong ngành quảng cáo nói chung và trong hoạt động marketing nói riêng.

  Những video với nội dung, hình ảnh, âm thanh không chỉ cần sự bắt mắt, bắt tai và thu hút sự chú ý còn cần phải có sự hấp dẫn riêng, điểm riêng này sẽ giúp phân biệt được bạn hay doanh nghiệp của bạn trong hàng ngàn những doanh nghiệp khác và thực sự để lại được dấu ấn đối với người xem. Hãy thực hiện việc đó với sự hướng dẫn từ những chuyên gia tại trung tâm Athena với khóa học Video Marketing này bạn nhé!

  Nội dung khóa học:

  - Cắt ghép video.

  - Lồng tiếng.

  - Chạy chữ phần mềm Bufftitle.

  - Tạo hiệu ứng intro: proshow.

  - Quay phim màn hình.

  Thời lượng học: 3 buổi

  Thời gian: 14h-17h hoặc 18h-21h

  Khai giảng vào: 11+12+13/6

  Học phí: 700.000 đặc biệt có lớp học online giảm còn 560.000  TRUNG TÂM ĐÀO TẠO QUẢN TRỊ MẠNG & AN NINH MẠNG QUỐC TẾ ATHENA.
  Hotline : 094 320 00 88 - 094 323 00 99


  Website: http://athena.edu.vn - http://athena.com.vn
  E-mail : support@athena.edu.vn - tuvan@athena.edu.vnFacebook : http://facebook.com/trungtamathena
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...