HCM Làm đẹp cho da với bột matcha cực kỳ dễ nắm bắt

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi mrtrong192, 18/5/16.

 1. mrtrong192

  mrtrong192 Member

  Phương pháp để tìm thấy làn da mịn màng từ bột matcha

  Làm đẹp là 1 điều mà bất kỳ ai trong số chúng ta cũng mong muốn. Có được 1 sắc đẹp với làn da mịn màng, không tì vết thì điều mà ai cũng mong đợi, nhất là với chị em. Trong bài đọc ngày hôm nay chúng tôi sẽ dẫn đến cho các bạn 1 công thức làm đẹp từ bột trà xanh. Để biết công thức này có gì cuốn hút và khác biệt thì khách hàng hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này nhé.

  CÁch làm đẹp từ bột matcha thiên nhiên có rất nhiều. Hơn thế nữa những cách nào sẽ có ích với bạn...

  Cách: DÙng bột matcha làm mặt nạ.

  Bạn bày biện cho mình những thứ sau :

  + 1 Chén bột trà xanh thật là mịn. Nhớ dùng hàng tốt quý vị nhé, để tránh tình trạng phương pháp không hữu hiệu và phản tác dụng lên da.
  + 1 bát nuóc lọc.
  + 1 Mặt nạ đắp da.

  [​IMG]

  Cách làm như sau: quý khách cho 1 lượng nước vừa đủ vào chén bột matcha đã bày sẵn. Dùng vật dụng đánh thật đều cho nước và bột hoà hợp lại với nhau thành 1 hỗn hợp sệt. Sau khi đã có được hỗn hợp thì dùng 1 miếng gạc quét đều hỗn hợp lên da mặt ( hoặc bôi đều lên mặt nạ ), tiếp đó dùng tấm mặt nạ đắp lên mặt.

  Chú tâm : Trước khi khách hàng đắp lên da thì hãy rửa sạch da mặt cho thật sạch. Có thể dùng nước ấm để rửa sạch da mặt.

  Sau thời giờ từ 10 - 15 phút thì quý vị có thể gỡ tấm mặt nạ và rửa lại ngoại hình của mình. 1 Tuần các bạn nên sử dụng từ 2 - 3 lần để tăng hiệu quả cho bí quyết này nhé.

  VỚi bí quyết này thì bạn sẽ mau lẹ tìm thấy cho mình 1 làn da mịn màng và sáng mịn như da trẻ em. công thức này rất hữu hiệu và được rất nhiều người đã dùng và hiệu quả mang lại Thành tích ngoài mong đợi.

  Để mua bột matcha cực tốt thì các bạn hãy liên hệ ngay cho bên tôi khách hàng nhé. bên tôi sẽ trợ giúp và hỗ trợ cho bạn những sản phẩm chất lượng tại Việt Nam tại thời điểm giờ.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...