Toàn Quốc Làm đẹp cho ngôi nhà cùng mẫu tranh trang trí Hoa ly vàng thời thượng

Thảo luận trong 'Gia dụng, Nội thất' bắt đầu bởi letitgo, 13/4/16.

 1. letitgo

  letitgo New Member

  Làm đẹp cho ngôi nhà cùng mẫu tranh trang trí Hoa Ly Vàng thời thượng sang trọng thiết kế theo kiểu ghép bộ nhiều tấm nghệ thuật mang phong cách thời thượng đậm chất nghệ thuật. Tranh rất hợp treo tranh trang trí ở phòng khách, được ghép nghệ thuật trên gỗ.

  Tổng thể bộ tranh lên tường kiểu lệch nghệ thuật như trên hình thì kích thước bộ tranh là 120cm x 80cm. Tranh gồm 4 tấm trong đó, 2 tấm cỡ 30x50cm, và 2 tấm cỡ 30x70cm.
  [​IMG]

  Trên bộ tranh trang trí này trên chúng tôi đã khéo léo thiết kế thêm một chiếc đồng hồ xem giờ khá tiện lợi, tuy nhiên nhiều khách hàng có thể không thích nó và chúng tôi có thể làm một bức tranh không có đồng hồ theo ý riêng của bạn.

  *** Tham khảo thêm các mẫu: Đồng hồ tranh trang trí hiện đại tại Amia Hà Nội

  Kích cỡ tranh cũng có thể thay đổi theo yêu cầu của khách hàng để phù hợp với không gian treo, hãy liên hệ với Siêu thị tranh AmiA, chúng tôi sẽ đáp ứng các yêu cầu thay đổi của quý vị.

  Tranh thuộc dòng tranh hiện đại, kiểu ghép phá cách, mầu sắc hoa mang nét tươi sáng và sang trọng...


  [​IMG]

  Xem hình ảnh trên khi ghép tranh trang trí vào với nội thất hẳn quý khách đã có thể hình dung khá rõ độ đẹp của bức tranh khi treo lên nội thất phòng khách, tất nhiên độ đẹp của bức tranh còn phụ thuộc vào tông mầu nền của tường nhà và mầu của nội thất.

  Nhìn tổng thế thì tranh tranh cũng khá dể treo, nó hợp hơn với các phòng khách có gam mầu tường hơi tối hoặc có mầu nền, ít hợp hơn với nền tường sơn trắng bởi nền tranh cũng có mẫu trắng sẽ dễ bị lẫn mầu với mầu sơn tường, song nếu bạn chỉ tích làm nổi bật phần hoa Ly vàng thì treo lên tường mầu trắng lại rất đẹp.

  Bộ tranh trang trí hoa ly vàng ngoài treo trang trí phòng khách thì nó cũng rất hợp với không gian phòng ngủ hay các không gian khác. Tất cả là do sở thích và các thưởng thức nghệ thuật của bạn!

  Qúy khách có nhu cầu mua bộ tranh trang trí Hoa Ly vàng in liên hệ hotline 0916.225.866 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!

  Hoặc truy cập website: ikapicture.vn - Tranhtreophongkhachdep.com
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...