Toàn Quốc Làm đẹp vòng 1 với bác sĩ giàu kinh nghiệm thẩm mỹ

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi digitalmarketing393, 13/10/16.

 1. Các bác sĩ và chuyên gia thẩm mỹ đều cũng được đào tạo kỹ năng chuyên môn sâu dịch vụ thẩm mỹ nâng ngực bằng mỡ tự thân và có được nhiều năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ, đảm bảo khách hàng có thể có được cúng được kết quả thẩm mỹ đẹp toàn diện. Đặc biệt có được sự hỗ trợ của những bác sĩ và chuyên gia nổi tiếng Hàn Quốc đang làm việc trực tiếp tại Kangnam có thể mang lại sự hài lòng và yên tâm tuyệt đối giúp cho khách hàng.

  Sự ra đời của phương pháp thẩm mỹ nâng ngực bằng mỡ tự thân Y-line là sự lựa chọn thông minh giúp cho phụ nữ Á Đông, khắc phục cúng được hoàn toàn những nhược điểm của những phương pháp nâng ngực trước đây, tạo vòng 1 tròn đầy cân đối và tạo dáng chữ Y mềm mại, đẹp tự nhiên.
  Bầu ngực tròn đầy, tự nhiên đúng chuẩn Á Đông
  [​IMG]

  CHẾ ĐỘ CHĂM SÓC SAU THẨM MỸ Y-LINE
  1 Uống thuốc theo đúng chỉ định của bác sĩ
  2 Chị em phụ nữ nên tránh không có để cho nước tiếp xúc cùng với vết mổ, tránh massage ngực sau 3 tháng đầu khi phẫu thuật và uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ.
  3 Uống nhiều nước, tối thiểu 1 ngày 2 lit để cho cung cấp lượng nước cần thiết giúp cho cơ thể.

  4 Chị em phụ nữ nên kiêng một số loại thực phẩm sau như: thịt gà, hải sản, đồ nếp, rau muống, trứng… trong 3 tháng đầu.
  BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM ĐỊA CHỈ phẫu thuật nâng ngực chảy xệ UY TÍN HÀNG ĐẦU

  Cúng được xem là địa chỉ hàng đầu trong lĩnh vực về làm đẹp, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã và đang không có ngừng nỗ lực đổi mới phương pháp có tác dụng giúp khách hàng cúng được trải nghiệm những kỹ thuật thẩm mỹ tiên tiến nhất. Đặc biệt, khách hàng có thể cúng được tiến hành phẫu thuật bởi những chuyên gia, bác sĩ tu nghiệp chuyên sâu tại Hàn Quốc, có được nhiều năm kinh nghiệm trong phẫu thuật chỉnh hình ngực có tác dụng giúp mang lại kết quả thẩm mỹ ngực hoàn hảo nhất giúp cho từng khách hàng.
  Hơn nữa, đến cùng với BVTM Kangnam, chị em phụ nữ còn cúng được trải nghiệm dịch vụ thẩm mỹ chuyên nghiệp, đẳng cấp quốc tế:

  – Kangnam là chi nhánh đầu tiên và duy nhất có được mối liên kết chặt chẽ cùng với bệnh viện hàng đầu về phẫu thuật thẩm mỹ Lead Surgary Hàn Quốc.
  – Đặc biệt, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam không có ngừng mang đến giúp cho khách hàng cơ hội cúng được hiểu biết và đến gần hơn cùng với những phương pháp Thẩm mỹ Hàn Quốc thông qua việc thường xuyên tổ chức những cuộc hội thảo giới thiệu đến khách hàng những phương pháp thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc.
  – Không có chỉ vượt trội về phương pháp thẩm mỹ Hàn Quốc hiện đại, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam còn đạt tiêu chuẩn về chất lượng đội ngũ bác sĩ. Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ đang sở hữu đội ngũ bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam – Hàn Quốc.

  >>> Xem thêm: phau thuat nang nguc noi soi có an toàn không ?
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...