Toàn Quốc Làm đẹp vùng kín – giải pháp giúp nữ giới hạnh phúc hơn trong mắt bạn cùng chăn gối

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi Ngoannguyen, 6/6/16.

 1. Ngoannguyen

  Ngoannguyen Member

  Trong những năm qua, nhu cầu làm mới vùng kín của nữ giới ngày càng phổ biến. Lý do này, xuất phát từ nhu cầu được giữ lại sự tự tin và tình yêu trong đời sống trăm năm của mình. Những tiểu thuật thẩm mỹ này bao gồm phương pháp trẻ hóa vùng kín (thẩm mỹ tầng sinh môn, phẫu thuật thu nhỏ môi lớn- bé), hay trẻ hóa vùng kín không phẫu thuật (làm hồng vùng kín, thu bé âm đạo), thêm vào đó còn có phương pháp vá màng trinh.
  Trẻ hóa vùng kín là thế nào?

  >>> Nên xem: Phẫu thuật vá màng trinh
  Thẩm mỹ vùng kín là tiểu thuật tác động vào những cơ quan khác nhau của vùng kín nhằm gìn giữ vẻ đẹp và sự tươi mới và trẻ trung cho “cô bé”, đem lại cho chị em gìn giữ sự tự tin như ngày ban đầu và giúp đời sống phòng the nâng cao, hưng phấn. Cụ thể đó là trẻ hóa vùng kín giúp cảm quan của người chồng được cải thiện hơn. Thêm vào đó, còn nâng cao chức năng sinh lý ở phái yếu, âm đạo thu nhỏ lại như khi còn trẻ, vẫn có thế co giãn khi thắm thiết. Đặc biệt là giảm thiểu những bệnh viêm nhiễm phụ khoa do âm đạo nở rộng.

  [​IMG]
  Nên chọn kỹ thuật thẩm mỹ âm đạo nào?
  >>> Tìm hiểu thêm: Thu hep am dao
  Bây giờ, có rất nhiều định hướng làm đẹp vùng kín, mỗi liệu pháp lại có các ưu điểm riêng, để phù hợp với mỗi đối tượng nữ giới khác nhau. Nhưng, phương pháp được chị em thực hiện nhiều nhất là làm đẹp vùng kín không phẫu thuật. Kỹ thuật này vừa nhanh chóng, lại không gây đau và để lại sẹo, không cần tốn thời gian nghỉ dưỡng, kiêng cữ cũng ít. Tuy nhiên nữ giới cũng nên biết, phẫu thuật làm đẹp vùng kín phẫu thuật lại mang tính thẩm mỹ hơn so với không phẫu thuật.
  >>> Tìm hiểu thêm: Dấu hiệu vô sinh ở nữ giới
  Trước khi tiến hành các phương pháp làm mới này, phái đẹp nên tham khảo kỹ càng và nên nhờ sự trợ giúp từ các bác sĩ thẩm mỹ, để biết rằng phẫu thuật nào phù hợp với mình (áp dụng tiểu thuật làm mới vùng kín hay làm đẹp vùng kín không phẫu thuật?). Và nên nhớ rằng, phái yếu phải lựa chọn những cơ sở làm mới uy tín, chất lượng để đảo bảo hiệu quả và an toàn cho bản thân.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...