Toàn Quốc Làm đẹp vùng kín là gì bí quyết tuổi thanh xuân

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi benthanh16, 27/5/16.

 1. benthanh16

  benthanh16 Member

  Kiến thức: Cách chữa thâm vùng kín sai nhưng nhiều người chưa biết
  Làm đẹp vùng kín là gì? Đó là việc áp dụng các phương pháp để tăng tính thẩm mỹ cho khu vực này với mục đích để vùng kín đẹp hơn, tự tin trong cuộc sống và hơn hết là tự tin trên giường ngủ cùng chồng, người yêu của mình.

  [​IMG]


  Có các biện pháp làm đẹp vùng kín phổ biến nào
  Nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của chị em, có rất nhiều biện pháp làm đẹp vùng kín ra đời, trong đó phố biến nhất là 5 phương pháp làm đẹp vùng kín dưới đây.
  ======================================================

  **** Xem thêm: Thẩm mỹ vùng kín với nhiều cách ....
  ======================================================
  1. Trị thâm, làm hồng vùng kín
  Vùng kín bị thâm là trường hợp khá phổ biến ở phụ nữ Việt do nhiều nguyên nhân: di truyền, vệ sinh kém (nhất là ở các vùng quê), mang thai, sinh nở,… Vì thế mà nhu cầu trị thâm, làm hồng vùng kín chiếm tỷ lệ cao khi chị em đi làm đẹp vùng kín.
  1. Thu nhỏ môi nhỏ âm đạo
  Đối với hai môi ở âm đạo, thông thường môi nhỏ nằm bên trong môi lớn và được che khuất hoàn toàn. Thế nhưng với một số chị em thì môi nhỏ thậm chí lại dài ra bên ngoài môi lớn, trông thiếu thẩm mỹ và đôi khi vướng víu khi vệ sinh.
  Trong trường hợp này, bác sỹ sẽ cắt bỏ và khâu lại môi nhỏ âm đạo nếu chúng quá dài. Hoặc nếu chúng bị dài ra không quá nhiều, bác sỹ sẽ dùng công nghệ lazer để thu nhỏ, làm săn lại để giúp chị em tự tin hơn.
  Âm đạo hay còn gọi là ống âm đạo, có chức năng ôm sát dương vật khi chúng đã thâm nhập vào bên trong để tạo nên những rung động mãnh liệt cho đến khi cả nam và nữ lên đỉnh trong quan hệ tình dục.
  ===>>> Nguồn: Làm đẹp vùng kín là gì lý do mất ng yêu
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...