Toàn Quốc Làm gì để bạn có một đời sống tình dục lành mạnh?

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi tranhoai9293, 10/1/17.

 1. tranhoai9293

  tranhoai9293 Member

  Một đời sống tinh dục lành mạnh sẽ giúp tình cảm của gia đình bạn thăng hoa, nó không phải là kỹ thuật, hay kinh nghiệm mà chỉ là những bí quyết đơn giản hàng ngày của bạn.
  Xem thêm : Phẫu thuật căng da mặt nội soi

  Có một đời sống tình dục lành mạnh sẽ giúp cuộc sống của bạn khỏe mạnh, vui vẻ hơn, tuy nhiên, không phải ai cũng có thể thực hiện đời sống tình dục lành mạnh nếu không biết những bí quyết sau.

  Chế độ ăn uống hợp lý

  Đến nay chưa có bằng chứng khoa học chứng minh chế độ dinh dưỡng có mối quan hệ với tình dục. Nhưng ở Việt Nam, theo quan niệm của y học cổ truyền thì có rất nhiều thức ăn tốt cho nam giới và nữ giới trong “chuyện ấy”. Nếu ăn uống không đúng thì có thể khiến bạn mất hứng. Bởi vậy, chế độ dinh dưỡng hợp lý và thích hợp sẽ có thể giúp ích rất lớn, trợ lực cho cuộc yêu của bạn thêm phần thăng hoa.

  [​IMG]
  Có rất nhiều thực phẩm có khả năng tăng nhu cầu trong “chuyện ấy”
  Tích cực vận động cho cơ thể

  Một cơ thể khỏe mạnh có thể khiến đời sống tình dục của bạn sung mãn hơn. Ở cả nữ giới và nam giới nếu chăm chỉ luyện tập thì sẽ làm tăng dần mức độ ham muốn và thỏa mãn khả năng tình dục của cả hai bên.

  Những người có vòng bụng lớn sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến khả năng tình dục, nhất là ở nam giới.

  Chế độ vận động hợp lý sẽ giúp cơ thể sản sinh nhiều hormone tinh dục hơn và cải thiện tình trạng của bản thân bạn của mỗi lần sinh hoạt trong đời sống tinh dục.

  Đảm bảo thời gian ngủ đúng

  Những người ngủ ít hơn 6h mỗi ngày sẽ luôn lâm vào tình trạng căng thẳng mệt mỏi và rất dễ cáu giận hơn những người ngủ 8h mỗi ngày. Nếu tình trạng này kéo dài sẽ khiến bạn mất hứng thú trong đời sống tình dục và có thực hiện thì chất lượng cũng suy giảm theo.
  Xem thêm : phẫu thuật ngực nội soi

  [​IMG]
  Những người ngủ đủ giấc thì sẽ luôn cảm thấy tràn trề sinh lực
  Trong khi đó những người ngủ đủ giấc thì sẽ luôn cảm thấy tràn trề sinh lực, thư giãn và luôn sẵn sàng cho mọi cuộc yêu. Bởi vậy, bạn hãy ngủ đủ giờ và đúng giấc để có một đời sống tình dục lành mạnh.
  Xem thêm : viện thẩm mỹ hà nội

  Thư giãn tinh thần

  Mỗi cuộc yêu của bạn để có thể tăng hoa thì bạn nên thư giã tinh thần, rũ bỏ mọi áp lực trong công việc và thưởng thức những gì mà hoạt động tình dục mang lại cho bạn, đừng mang những bực dọc, những lo lắng trong công việc vào chuyện chăn gối của bạn.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...