Toàn Quốc Làm gì khi đi du lịch tại Columbus

Thảo luận trong 'Du lịch' bắt đầu bởi dulichgiare16, 17/6/15.

 1. dulichgiare16

  dulichgiare16 Member

  Có vẻ như luôn luôn có một cái gì đó đang xảy ra tại thành phố Columbus. Những du khách đã từng đặt mua vé máy bay đi Columbus và tham quan thành phố này sẽ biết rõ điều đó. Nếu bạn sống xung quanh khu vực Columbus hoặc nếu bạn đang có kế hoạch đến thăm thành phố này, bạn sẽ muốn có trong các sự kiện đặc biệt đang diễn ra khắp thành phố tại thời điểm khác nhau trong năm. Columbus có khí hậu bốn mùa và có cả hai sự kiện trong nhà và ngoài trời.

  Các xiếc đi đến nhà hát Ohio mỗi năm một lần và màn trình diễn tính năng tất cả mọi thứ từ xiếc đến ảo thuật, tất cả theo giai điệu của Columbus Symphony Orchestra. Các xiếc diễn ra trong ngày thứ bảy đầu tiên của tháng Một hàng năm và là một sự kiện thường niên mà là thú vị cho những ai là trẻ hay trẻ tại trung tâm.

  Lễ hội Columbus Salsa
  Nếu bạn thưởng thức âm nhạc Salsa, bạn sẽ tận hưởng những lễ hội Salsa Columbus. Điều này diễn ra tại Bar của nghệ thuật hiện đại và xảy ra trong những ngày cuối tuần cuối cùng của tháng Một hàng năm. Cho dù bạn là người mới đến Salsa hay đã từng đến đây rồi bạn cũng sẽ thích thú trước một buổi tối khiêu vũ hấp dẫn. Các sự kiện Salsa khác diễn ra tại Bar của nghệ thuật hiện đại mỗi năm là tốt mà bạn có thể thưởng thức.
  [​IMG]
  Chiến tranh Cách mạng và nội chiến tái diễn
  Trong tuần thứ hai của tháng, bạn có thể trải nghiệm đến với bảo tàng Century Village.Bạn sẽ được xem những thước phim tại hiện lại chiến tranh vào những năm 1770 đến các trại hiện Civil War, nói về cuộc sống trong những cuộc chiến tranh cũng như diễn lại trận chiến nổi tiếng của cả hai cách mạng và chiến tranh dân sự trong thời gian thậm chí hàng năm này diễn ra tại công viên Century. Không những thế còn có các lễ hội về thực phẩm và thủ công. Các sự kiện này được diễn ra vào hàng năm.

  Điểm tham quan cho trẻ em
  Một tấm vé máy bay đi Columbus cũng là món quà mà các quý khụ huynh có thể tặng cho con em mình. Bạn biêt không Trẻ em từ khắp nơi trên nước Mỹ đến đây để nhảy và hát cho cuộc cạnh tranh tại Revue thường niên này diễn ra hàng năm vào cuối tuần đầu tiên của tháng Tám tại Đài Tưởng niệm Cựu chiến binh. Trẻ em tham gia vào các cuộc thi để được nhận những giải thưởng tiền mặt và học bổng cho cả ca hát và nhảy múa tại sự kiện thường niên này là hoàn hảo cho cả gia đình.

  Liên hoan Columbus Of Lights Parade
  Trong ngày chủ nhật đầu tiên trong tháng Mười Hai, Lễ hội Ánh sáng cuộc diễu hành kỷ niệm truyền thống kỳ nghỉ với một cuộc diễu hành phải thông qua trung tâm của trung tâm thành phố Columbus. Khi lễ hội đến thị thị trưởng thành phố sẽ là người đứng đầu cuộc diễu hành để góp phần tạo thêm sự hưng phấn cho lễ hội.

  Bạn đang muốn tìm kiếm thông tin về giá vé máy bay đi Columbus hay giá vé máy bay đi mỹ hãy liên hệ đến Vietnam Booking chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các chuyến bay chất lượng vì thế chúng tôi cam kết sẽ giúp quý khách hàng có được những tấm vé như mong đợi.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...