Toàn Quốc Làm gì khi răng bị hô ?

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi susutran2504, 14/1/16.

 1. susutran2504

  susutran2504 Member

  Hỏi:
  Chào bác sĩ! Răng em mọc khá đều, không lệch lạc nhưng em lại bị hô. Nhiều người bảo là em hô do hàm, không niềng răng được. Em lo quá bác sĩ. Bác sĩ cho em hỏi là nên làm gì khi bị răng hàm hô? Rất mong nhận được tư vấn từ bác sĩ. Em xin cảm ơn! (Hạ Trâm, Đồng Tháp)
  Trả lời:

  Chào Hạ Trâm, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi.chúng tôi xin giải đáp như sau.
  Làm gì khi bị răng hàm hô?

  Răng hàm hô là tình trạng hàm trên phát triển và chìa ra nhiều so với hàm dưới. Răng hàm hô gây bất cân xứng khuôn mặt, ảnh hưởng đến thẩm mỹ, tâm lý của khách hàng. Bên cạnh đó, đây cũng là nguyên nhân gây ra các bệnh lý có liên quan như: đau khớp cắn, đau nửa đầu, đau dạ dày, các bệnh lý nha khoa răng miệng… Vậy phải làm gì khi bị răng hàm hô?
  Hiện nay, phẫu thuật hàm hô là kỹ thuật tối ưu và duy nhất giúp giải quyết tình trạng răng hàm hô. Sở dĩ đây là phương pháp duy nhất bởi niềng răng hoàn toàn không mang lại hiệu quả khi nguyên nhân gây hô là do hàm.
  [​IMG]
  Phẫu thuật hàm hô an toàn và cho thẩm mỹ cao thẩm mỹ hàn quốc

  Khi đến với chúng tôi bạn chắc chắn sẽ có được khuôn hàm cân đối như mong đợi mà không quá lo lắng về vấn đề làm gì khi bị răng hàm hô nữa. Đây là bệnh viện duy nhất tại Việt Nam áp dụng mô hình bệnh viện nha khoa nhằm giải quyết các khuyết điểm hàm mặt, mang lại vẻ đẹp toàn diện cho khách hàng.
  Tại thẩm mỹ viện, bạn sẽ được chụp X quang tại chỗ để biết chính xác khuyết điểm hàm hô. Sau khi gây mê, các bác sĩ sẽ thực hiện đường phẫu thuật bên trong khoang miệng, bóc tách và cắt xương đẩy lùi hàm trên về phía sau, cố định lại chắc chắn bằng minivit. Toàn bộ quá trình này diễn ra khoảng 90 phút và bạn sẽ ở lại bệnh viện một đêm để các bác sĩ tiện theo dõi. Sau 7 ngày là đã có thể quay lại công việc hằng ngày.

  >>> Xem thêm: phẫu thuật hàm móm an toàn
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...