Toàn Quốc Làm giảm mỡ bụng hiệu quả

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi vuprofessional, 20/5/15.

 1. Sau đây là một số phương pháp tập luyện cơ bản giúp các chị em phụ nữ giam beo một cách hiệu quả và đơn giản nhất, mang lại một vóc dáng đẹp nhiều người yêu thích, chỉ cần thực hiện theo các độc tác đơn giản ngay sau đây:

  Động tác thứ nhất:

  Với động tác này trước tiên bạn cần ngồi thẳng lưng, sau đó đưa 2 tay vòng ra sau lưng và chống thẳng xuống sàn, hai chân co lại sao cho bàn chân vuông góc với mặt đất, tiếp đến là đung đưa chân sang hai bên.
  Thực hiện động tác này khoảng 20 – 30 lần cho mỗi lần thực hiện là được.

  [​IMG]

  Động tác thứ hai:

  Tiếp theo, bạn nằm ngửa người ra sàn đồng thời co hai chân lên cao cho đến khi 2 chân song song với sàn, dang rộng 2 tay và xoay người từ từ sang bên trái và làm ngược lại. Đây là cách giảm mỡ bụng hiệu quả, với động tác này giảm mỡ bụng sẽ nhanh chóng được đốt cháy và loại bỏ hiệu quả tình trạng béo bụng, đồng thời các cơ bụng sẽ được săn chắc hơn.

  Lặp lại động tác từ 15 – 20 lần cho mỗi lần tập là được.

  Động tác thứ 3:

  Chuẩn bị một cái ghế có chỗ dựa, sau đó bạn sẽ ngồi thẳng lưng trên cái ghế đó, dùng 2 tay để giữ chặt ghế đồng thời co hai chân cho đến khi chân gần chạm ngực thì có thể hạ chân xuống. Trong quá trình hạ chân, bạn phải thật nhẹ nhàng và chậm rãi.

  Thực hiện động tác này khoảng 20 lần trong mỗi lần tập là được.
  Ngoài những động tác trên các bạn có thể áp dụng một số thuc don giam can tại roiloancuongduong.edu.vn
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...