HCM Làm khít răng cửa thưa biện pháp nào là ổn nhất

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi nhakhoaachau, 8/7/16.

 1. nhakhoaachau

  nhakhoaachau New Member

  Giải đáp: răng cửa thưa và cách khắc phục công hiệu NHẤT

  Răng cửa thưa là một trong những vấn đề răng miệng phổ biến nhất có có tác động đến một điều gì đó đến tính cảm biết cái đẹp trong tiếp xúc với nhau. Cùng với sự phát triển của kỹ thuật nha khoa , có rất nhiều giải pháp giúp khắc phục răng cửa thưa và việc lựa chọn thủ pháp nào hoàn cảnh tối ưu tùy thuộc vào tình trạng răng miệng cũng như khả năng tài chính của bạn.

  Niềng răng giúp răng hết thưa

  Niềng răng được đánh giá là cách chữa trị răng thưa tốt nhất và cho công hiệu vĩnh viễn dựa trên các tiêu chí đồng thời là đảm bảo thẩm mỹ lại không xâm lấn răng , bảo tàng răng thật 100%. Đây là cách dùng khí cụ để từ từ kéo phần răng thưa khít lại với nhau và đó chính là niềng răng thưa.

  [​IMG]
  Niềng răng cho hiệu quả vĩnh viễn nhưng lại kéo dài khá lâu

  Khi niềng răng , không chỉ đều chỉnh mức độ thưa của răng mà còn phải chỉnh khớp cắn , chỉnh hai hàm trên dưới cùng một lúc để khớp cắn ăn nhập. Tuy nhiên , thời gian niềng răng thường kéo dài khá lâu từ 1-2 năm tùy vào mức độ và tình trạng răng của mỗi người. Ngoài ra , với trường hợp răng thưa ít , đặc biệt là chỉ thưa phần răng cửa mà các răng khác vẫn đều khít thì rõ ràng niềng răng không phải là giải pháp chỉnh hình răng kiệm ước thời gian và chi phí.

  Trám răng bằng composite

  Trám răng là một trong những giải pháp cho răng cửa thưa mang lại hiệu quả chóng vánh bằng việc trám bít chất liệu composite vào phần thưa giữa các răng mà không thèm phải mài cùi răng. Nguyên liệu composite có màu sắc gần tương đồng với răng thật nên mang lại độ thiên nhiên , không bị lộ khi giao tiếp. Tuy nhiên , độ bền màu của chất liệu này lại không cao , sau một thời gian sẽ xỉn đen lại. Và với khe răng thưa lớn hơn thì đây không phải biện pháp mang tính lâu bền và có thể bị bong tróc ra sau một thời gian.

  Trám răng hay mặt dán sứ dễ bị bong tróc khi ăn nhai

  Dán mặt sứ Veneer hay bọc răng sứ ceramill Mặt dán sứ Veneer thường được lựa chọn trong các trường hợp răng cửa thưa ở mức độ nhẹ , không chỉ đảm bảo cảm biết cái đẹp mà còn giúp bạn ăn nhai không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả thường nhật do mặt dán sứ khá mỏng. Bạn không cần mài cùi răng lan tràn thặng dư mà chỉ cần mài một góc nhỏ để dán mặt sứ lên là được. Thủ pháp này giản đơn và không gây ê buốt lại mang đến tính cảm biết cái đẹp cao khi mặt dán có màu sắc sáng bóng tự nhiên. Tuy nhiên bạn phải thận trong lúc ăn nhai để mặt dán không bị bong tróc ra.

  images1Bọc răng sứ – cách khắc phục răng cửa thưa hiệu quả

  Đây được coi là một giải pháp hoàn cảnh tối ưu khắc phục răng cửa thưa nhiều và ở mực độ rộng. Bọc răng sứ mang lại tính thẩm mỹ cũng như tiết kiệm tối đa thời kì. Bọc răng sứ cho răng thưa vừa khắc phục răng thưa vừa tạo hình lại được hình thể răng nên cùng lúc có xác xuất tạo ra giá trị gấp đôi , vừa là cách làm răng bớt thưa vừa giúp răng ưu tú , trắng sáng và đều đặn với nhau. So với các biện pháp khác thì bọc răng sứ mang lại độ bền chắc rất cao , giúp bạn ăn nhai hoàn toàn thông thường trong vòng hàng chục năm mà không cần phục hình trở lại.

  Tuy nhiên , việc bọc răng sứ không bảo tồn được răng thật 100% do trước khi tiến hành bọc chụp cần phải có thao tác mài cùi răng để răng sau khi chụp đều đặn hơn.

  boc-rang-su-cho-rang-bi-thua-nhieu-o-dau-tot
  Bọc răng sứ giúp khắc phục răng cửa thưa hiệu quả

  Bọc răng sứ với công nghệ đương đại nhất Conbime HT 5 chiều

  Nhằm mang đến cho khách hàng chất lượng bọc răng sứ tối ưu , Nha khoa quốc tế Á Châu đang vận dụng công nghệ Conbime HT 5 chiều hiện đại nhất Hoa Kỳ hiện tại. Conbime HT 5 chiều cho phép lấy dấu răng chuẩn xác tới từng vi điểm của cả 5 mặt răng. Với sự tương trợ của thiết bị mài răng tự động , mẫn tiệp trên nền của mọi nguyên liệu sứ , hệ thống thiết kế răng sứ tuyệt đối trên máy tính CAD/CAM nên quá trình chế tác răng sứ có xác xuất đạt tới tỷ lệ hoàn toàn , trùng khớp 100% với răng thật.

  Bọc răng sứ – giải pháp công hiệu khắc phục răng cửa thưa

  Công nghệ mới giúp phục hình răng đưa lại hiệu quả tốt nhất , răng không đục , không đen viền lợi , ăn nhai bình thường và duy trì trọn đời. Hạn chế đau nhức tối đa và không ê buốt cho người mài răng. So với các kỹ thuật răng sứ khác , công nghệ Conbime HT 5 chiều có xác xuất rút ngắn nhiệm kì được thời gian tối đa chỉ trong 1 lần nằm trên ghế , có răng mới ngay trong ngày tính trên 1 đơn răng và không gây ê buốt kéo dài trong quá trình mài răng.

  Mọi thắc mắc liên đới đến răng cửa thưa cũng như thẩm mỹ răng , xin liên hệ với Nha khoa quốc tế Á Châu theo địa chỉ dưới đây. Các bác sĩ giàu kinh nghiệm sẽ trực tiếp thăm khám và tư vấn miễn phí cho bạn.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...