Toàn Quốc làm kính ốp tường bếp giá rẻ, kính ốp tường phòng bếp cho Tòa B6 Giảng Võ

Thảo luận trong 'Gia dụng, Nội thất' bắt đầu bởi buiphat, 7/7/16.

 1. buiphat

  buiphat Member

  Nội Thất Bùi Phát chuyên nhận thi công, lắp ráp, sửa chữa kính màu trang trí ốp bếp, kính màu văn phòng, kính màu ốp tường các loại với giá rẻ, chuyên nghiệp, nhanh chóng, chất lượng và uy tín nhất tại Hà Nội. Chúng tôi là đại diện cung cấp các loại kính ốp bếp. Các loại kính màu chịu được lực và nhiệt độ được sử dụng nhiều trong khu vực bếp của bạn. Đảm bảo sản phẩm có độ bền cao. Có thể tránh được những chất bám bẩn do thức ăn, dầu mỡ trong quá trình nấu bếp. Cho các bà nội trợ dễ dàng vệ sinh dễ dàng khi dùng kính ốp bếp

  Sử dụng kính bếp để hoàn thiện và trang trí không gian bếp đang là sự lựa chọn của nhiều gia đình hiện nay. Vậy, quy trình để có một không gian bếp hoàn hảo với kính ốp bếp là như thế nào?

  Bước này được thực hiện sau khi đã cố định tất cả các vị trí của các thiết bị có liên quan tới phần tường bếp cố định ốp kính cường lực màu trên thực tế như: tủ trên, vị trí ổ điện, hút mùi, bàn đá, tủ dưới,… Mục đich của công đoạn này là để có các thông tin chính xác nhất cho tấm kính ốp bếp , tránh trường hợp bị thừ hay bị thiếu, không khớp với thực tế.

  Kính màu ốp bếp được thi công cho phần bếp được tiến hành trong thời gian khoảng từ 1h đến 2h tại công trình. Kính ốp bếp được liên kết bằng kéo Silicons kháng mốc hoặc ốc vít để định vị chắc chắn cho kính.

  Tham khảo giá kính màu ốp bếp tại đây

  Kính với ứng dụng rộng rãi, đã và đang được sử dụng nhiều đa dạng hơn. Các sản phẩm từ kính ngày càng nhiều hơn như kính ốp bếp, vách ngăn kính, … đặc biệt là tranh kính nghệ thuật thực sự sẽ làm nổi bật lên không gian nội thất trong ngôi nhà mà trước hết là phòng khách.

  Với khả năng chịu được sốc nhiệt cao, ít bị tác động do va đập, vì vậy “tuổi thọ” của kính ốp bếp cũng được kéo dài. Thêm nữa, kính sơn màu làm bằng kính thủy lực, hoàn toàn linh động trong từng thiết kế, kiểu bếp. Từng đường cắt tạo nên hình dáng tấm kính ốp bếp hoàn toàn thống nhất thành một khối. Do đó, việc xuất hiện các đường kẻ như ở các loại gạch ốp men thông thường khi để lâu sẽ bị bám bẩn, đen ố rất thiếu thẩm mỹ và tính hiện đại không hề tồn tại. xem chi tiết giá tại đây

  Tham khảo thêm

  Bảng kính văn phòng
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...