Toàn Quốc Làm mới nội thất mỗi ngày với bộ đồ lắp ghép siêu sáng ý

Thảo luận trong 'Mua bán Nhà, đất' bắt đầu bởi tsunami, 28/6/16.

 1. tsunami

  tsunami Member

  Tuy trông có vẻ mong manh, nhưng bộ nội thất lắp ghép SPYNDI luôn dai sức và bền chắc nhờ được lấy cảm hứng từ những đốt sống lưng.
  Mua sắm, tuyển lựa đồ nội thất vẫn luôn là công việc khó khăn và đau đầu mỗi khi xây sửa, chuyển nhà. Để chọn được một món đồ hoàn hảo vừa đẹp, vừa hạp nhu cầu dùng, lại vừa vặn với không gian căn phòng là một điều hầu như bất khả thi. Với bộ đồ nội thất SPYNDI đến từ Lithuania, người dùng có thể yên tâm với những món đồ nội thất hợp ý hết cỡ, vì chúng sẽ do chính bạn lắp ráp
  [​IMG]
  SPYNDI cho bạn tạo nên những món đồ nội thất tùy thích.

  SPYNDI là tổ hợp các mảnh ghép http://noithatlongphat.com.vn/noi-that-van-phong/"Nội thất văn phòng bằng gỗ có thể dể dàng ghép lại với nhau, tạo thành một chiếc giường hay ghế tùy ý. Bằng cách kết hợp 2 loại mảnh ghép một cách sáng tạo, người dùng có thể tạo ra hồ hết các hình dáng và kích thước ăn nhập với nhu cầu sử dụng, trang hoàng, cũng như quỹ không gian.

  Tuy quá trình lắp ghép trông có vể dễ dàng và lỏng lẻo, nhưng khi mỗi mảnh ghép đã được chốt lại thì người dùng có thể hoàn toàn yên tâm với sự bền bỉ và vững chắc của SPYNDI. Lý do là thiết kế và phương pháp kết nối của mỗi mảnh ghép đều được dựa vào cấu tạo của cột sống lưng, một bộ giá đỡ hoàn hảo mà thiên nhiên tặng thưởng cho con người. Rủi do duy nhất còn sót lại là bạn không cẩn thận tạo ra một chiếc ghế thăng bằng kém.

  Những mảnh ghép thông minh trong bộ sản phẩm SPYNDI được làm từ gỗ, với một chốt nhỏ bên rìa để nhất mực các mảnh ghép lại với nhau một cách an toàn. Chúng cũng có 2 kích cỡ khác nhau để người dùng có thể tùy biến ra những chi tiết khác như chân ghế, chỗ dựa tay hay giá đỡ cổ. Khả năng thay đổi hình dáng cũng giảm thiểu sự đau mỏi cơ vì phải ngồi một tư thế quá lâu.

  Dự kiến bộ đồ nội thất lắp ghép SPYNDI sẽ ra mắt vào tháng 11 năm nay, với số vốn huy động được đã lên tới 56 nghìn EUR (khoảng gần 1,4 tỉ VNĐ). Bạn đọc có thể sở hữu sản phẩm này với giá ưu đãi từ 750 EUR (khoảng 18,5 triệu VNĐ) bằng cách ủng hộ dự án trên trang Kickstarter.
  [​IMG]
  SPYNDI là sự chọn lựa an toàn cho mọi cảnh ngộ, nhu cầu.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...