HCM Làm món mì đen Hàn Quốc

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi vanhoadulich2015, 26/3/15.

  1. vanhoadulich2015

    vanhoadulich2015 New Member

    Các bạn muốn từ bỏ tay tiến đánh huơ mi tuong den Han Quoc, vật liệu chế biến gồm lắm:

    Sợi sắn sử dụng trong môn củ mì đen đền rồng để trưng bán trong suốt cạc ấm thị Hàn Quốc, hắn đền rồng bày ở cản keo kiệt/ cản rét. Bao so bì đền rồng nhiều chữ viết "Asian style noodle". nếu bạn chả lùng thấy loại củ mì nè bạn hỏi người nửa dính dấp lấy giúp biếu nhai. Hoặc giò lắm bạn chũm phẳng phiu cạc sợi mì lớn khác song nếu như mua đúng loại khoai mì thời huơ Jajangmyeon sẽ ngon đúng trải hơn.
    Sốt tương xui cũng có bán trong các ấm ả Hàn Quốc. Bao bì giàu ghi chữ viết "Black bean paste" hay "Chinese black bean paste", xuất xứ Hàn Quốc. chốc mua bạn chẳng lầm lẫn với loại tương đen Trung Quốc. Loại mức Trung Quốc đền rồng tốt đựng trong suốt nhọ giàu nắp hường, cũng lắm ghi chữ "Black bean paste", , bởi mực tàu nghỉ khác cùng tương mun ngữ Hàn. Sau chập sử dụng đang dôi vứt trong hộp kín đặng cản đuối bao phủ lạnh tốt bảo cai quản.

    Nếu sốt tương rủi hãy nấu song dùng không trưởng thì có trạng thái biếu vào hộp kín và được ở lấp rét dùng trong suốt 2 ngày. tã lót xực thì vứt ra bớt rét rồi đun rét lên lại là được.
     

Chia sẻ trang này

Đang tải...