Hà Nội Làm món thịt bò cuộn nấm kim châm như thế nào

Thảo luận trong 'Ẩm thực' bắt đầu bởi phuongkaka03, 25/6/16.

  1. phuongkaka03

    phuongkaka03 Member

    Với những thực khách ưa chuộng món nướng thì món thịt bò cuộn nấm kim châm là một trong những phần không thể thiếu trong bữa tiệc nướng. Đây là một món ăn ngon, chứa nhiều dưỡng chất tốt cho sức khỏe và hương vị đậm đà của nấm và thịt bò có thể làm hài lòng bất cứ ai. Hôm nay chúng mình sẽ cùng xem cách chế biến món thịt ba chỉ cuộn nấm kim châm nhé.

    Nguyên liệu chuẩn bị:
    - Thịt ba chỉ bò mỹ
    - Nấm kim châm
    - Hành, tỏi
    - Hạt tiêu, dầu ăn, rau xà lách, cà chua
    - Các gia vị: muối, đường, hạt nêm...

    Cách chế biến:
    - Thịt bò ba chỉ mua về thái bản mongrm rửa sạch
    - Ướp thịt với mắm, muối, đường, tỏi hành đã đập nhỏ, để khoảng 30 phút cho ngấm gia vị.
    - Nấm mua về rửa sạch, cắt bỏ rễ.
    - Hành lá bỏ phần trắng, trần qua nước sôi.
    - Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu, các bạn trải thịt ba chỉ bò lên đĩa, rắc 1 chút hạt tiêu lên trên rôi đặt 1 chút nấm kim châm vào, cuộn thịt vòng quanh nấm kim châm
    - Lấy hành lá buộc lại giữ nếp cho khỏi bị bung.
    - Cho lên bếp nướng hoặc cho vào chảo chiên lên, đợi thịt chín bày ra đĩa là hoàn thành.
    [​IMG]


    Công ty TNHH Phân Phối Thực Phẩm Sạch Việt Nam
    Cung cấp thịt bò úc, thịt bò mỹ, thịt trâu ấn độ tại Hà Nội
    Điện thoại: 0989603612 - 0911219089
    Địa chỉ: Số 45, thôn Đông, Tàm Xá, Đông Anh, Hà Nội
    Website: thucphamvietnam.com.vn
     

Chia sẻ trang này

Đang tải...