Toàn Quốc Làm mũi s line 3D chi phí đắt hay không?

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi suckhoethammy, 13/5/16.

 1. suckhoethammy

  suckhoethammy Member

  Câu hỏi

  Xem trên mạng tôi thấy rất nhiều ca sĩ, diễn viên thực hiện nâng mũi S-line 3D trông vô cùng hoàn hảo. Tôi cũng muốn đi nâng mũi bằng cách này nhưng không biết hoàn hảo thế thì phí nâng mũi S line ra sao? Như ở tại trung tâm Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D thì chi phí nâng mũi Sline 3D cụ thể là bao nhiêu ạ? (Bảo Ngọc, Đồng Nai)


  Trả lời:

  Bạn Bảo Ngọc thân mến, rất cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc đến hộp thư tư vấn của Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D. Về lo lắng nâng mũi s line bao nhiêu tiền của bạn, trung tâm xin được phản hồi như sau:


  Trong số những kỹ thuật nâng mũi ngày nay, nâng mũi S-line 3D được xem là công nghệ nâng mũi tối tân và công hiệu nhất, có khả năng chỉnh sửa được toàn thể dáng mũi. Nâng mũi Hàn Quốc đã chinh phục không chỉ những tín đồ làm đẹp ở đất nước Hàn Quốc mà còn trở thành xu hướng rộng khắp các nước châu Á , trong đó có Việt Nam.


  [​IMG]

  Với kỹ thuật nâng mũi đương đại này, bạn tuyệt đối có khả năng sở hữu được dáng mũi cao thon tuyệt đẹp như các diễn viên xứ Hàn.

  Nâng mũi S-line 3D là kỹ thuật không chỉ có mục đích nâng cao sống mũi mà còn có thể chỉnh sửa đa số các dáng mũi hếch , nhọn , khoằm , lệch , mũi to thô… So với các kỹ thuật cũ chỉ giúp sống mũi cao hơn, nâng mũi S-line 3D chỉnh sửa lại hầu hết các chi tiết cấu thành nên chiếc mũi như trụ mũi , cánh mũi , mỏm mũi. Bởi vậy bất kỳ khiếm khuyết nào trên chiếc mũi cũng có thể được giải quyết.

  Đặc biệt hiện tại, kỹ thuật 3D hiện đại là kỹ thuật giúp công nghệ nâng mũi S-line 3D trở thành hoàn hảo tuyệt đối, giúp phân tách kĩ lưỡng cấu trúc chiếc mũi, cụ thể các khiếm khuyết. Từ đó sẽ đem lại hình dáng mũi mới hài hòa và chuẩn tỉ lệ với khuôn mặt bạn, cũng như cho phép bạn xem trước thẩm mỹ của giải phẫu.

  Vậy nâng mũi S-line 3D Hàn Quốc chi phí ra sao tại Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D?

  Chi phí nâng mũi Sline 3D tại trung tâm tùy từng dịch vụ:

  Nâng mũi bằng sụn tự thân S line 3D Fixed Y:

  – Tái cấu trúc mũi bằng sụn vách ngăn, sụn vành tai 35 triệu

  – Tái cấu trúc mũi bằng sụn vách ngăn, sụn vành tai, Alloderm 40 triệu

  – Tái cấu trúc mũi bằng sụn vách ngăn, sụn vành tai, sụn sườn 45 triệu

  Nguồn bài viết: Nâng mũi S line Hàn Quốc hoàn hảo giá thế nào?
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...