Toàn Quốc Làm mũi sline được phụ nữ ưa chuộng nhất

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi suckhoethammy, 23/6/16.

 1. suckhoethammy

  suckhoethammy Member

  Cụm từ “mũi S Line Hàn Quốc” hội tụ lẽ đã Không còn quá xa lạ đối với chị em nữ giới. Thế nhưng giúp hiểu rõ mũi S line là gì thì chắc hẳn còn hội tụ nhiều khách hàng hơi mơ hồ.
  Kỹ thuật nâng mũi bọc sụn là tạo ra nét mũi cao thanh thoát, rạng ngời, sống mũi nên hội tụ mức độ cong hợp lý, chuẩn từng milimet, khi trông nghiêng sẽ có ưu thế uốn tất cả chữ S. đầu mũi thon gọn, khi trông trực diện tổng thể của mũi luôn tạo ra được sự cân đối trên khuôn mặt.

  + nét mũi cần có hình cong tươi tắn, rạng ngời, chiều dài mũi bằng 1/3 khuôn mặt độ từ góc trán tới cuối cằm. dáng mũi cần nhô lên cao từ 10 – 12mm, độ đến từ điểm tốt thấp nhất.
  + Trên hết chóp mũi phải hội tụ tính cao với ½ tổng chiều dài của đường. Cánh đường thon gọn, đầu mũi kín, lỗ mũi hạt chanh. cùng điểm mạnh mấu chốt tạo nên nét mũi S line là khi trông nghiêng Tại mọi góc mức độ mũi cần có thế mạnh uốn, tạo ra mũi cong chữ S tinh tế.

  + Góc hợp với chân đường và môi trên từ 95 – 105 tính.
  + Góc hợp bởi vì dáng mũi cùng giữa hai chân mày có tính nghiêng đến từ 115 – 130 độ.


  [​IMG]
  Đây chính là nét mũi S Line chuẩn sao Hàn mà đông đảo mọi phụ nữ chị em luôn cố gắng đạt được. và giúp có được điều đấy tùy thuộc rất nhiều vào tay nghề bác sỹ và kỹ thuật tiến hành.
  Vì sao nên thực hiện thủ pháp nâng mũi s line?

  Nằm trong khu vực Châu Á, tiên phong trong công cuộc thẩm mỹ là đất nước xứ Kim Chi, tại đây khách hàng có thể tiến hành nâng mũi sline, hoặc các phương pháp thu gọn cánh mũi,… Bởi vì xã hội cho rằng đẹp chính là chìa khóa thành công trong cuộc sống. bởi vậy thiên hướng đó lan tỏa ra cộng đồng trong đó đạt được 1 bộ phận rất lớn các eva Việt Nam hưởng ứng.Chỉ thông minh thôi chưa đủ điều quan yếu là nên thật sự đẹp, nên tự tin trước người khác mới tạo nên sự thành công.


  Nguồn: Nâng mũi sline Hàn Quốc được phái nữ ưa chuộng
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...