Toàn Quốc Làm răng giả tại Nha Khoa Hoàn Mỹ đẹp mức nào?

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi vuquangtb925, 24/6/15.

 1. vuquangtb925

  vuquangtb925 Member

  Bạn muốn đi trồng răng nhưng chưa biết chọn địa chỉ nào uy tín giữa hàng trăm địa chỉ nha khoa đang ngày càng mọc lên như nấm. Bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho bạn một địa chỉ để bạn cân nhắc đến thăm khám.

  Nha khoa Hoàn Mỹ tự tin là địa chỉ ghép răng Implant uy tín nhất hiện nay. Phục hình răng tại Trung tâm bạn sẽ không còn phải băn khoăn việc trồng răng ở đâu tốt bởi có thể hội tụ được những thế mạnh trong phục hình răng hiện đại.

  Thế mạnh đầu tiên mà Nha khoa Hoàn Mỹ sở hữu giúp trồng răng Implant tốt nhất là yếu tố bác sỹ. Bác sỹ phụ trách ghép răng Implant của Nha khoa Hoàn Mỹ đã từng được dào tạo chính quy về nha khoa tổng quát tại Pháp và chuyên sâu về Implant tại Mỹ, đã trải qua kinh nghiệm phục hình Implant cho rất nhiều ca phục hình thực tế. Bác sỹ luôn có những phán đoán chính xác về tiến trình phục hinh răng cho từng trường hợp, từ đơn giản đến phức tạp. Hầu hết các ca điều trị đều thành công đạt mức cao và tồn tại được lâu dài.
  [​IMG]
  Thế mạnh thứ 2 mà hầu hết các nha khoa khác không có được là công nghệ Ghép răng Implant 4S. Đây là công nghệ được các bác sỹ của bệnh viện nha khoa Forsyth – Hoa Kỳ sáng chế thành công và đã chuyển giao độc quyền cho Hoàn Mỹ trong khuôn khổ hợp tác nha khoa lâu dài. Công nghệ sở hữu 4 ưu điểm nổi bật mà các kỹ thuật ghép răng thông thường không có được, cụ thể như sau:

  – Khôi phục lại răng giả trùng khớp với răng thật về tỷ lệ kích cỡ và các gờ rãnh trên mặt răng đặc biệt là mặt nhai,

  – Khả năng tích hợp xương của trụ răng nhân tạo tốt nhất. khả năng lành thương nhanh chóng và hạn chế tối đa xâm lấn, không cần tách nướu khi ghép răng,

  – Trụ răng vững chắc giúp hỗ trợ cho việc ăn nhai đảm bảo giống như răng câm thật,

  – Răng bền đẹp, tuổi thọ lâu dài, thậm chí vĩnh viễn nhưng thời gian phục hình lại được rút ngắn tối đa từ 3 – 4 tuần và chỉ mất 15 phút cho đặt mỗi trụ chân răng vào trong xương hàm.

  Với những giá trị này, quy trình làm răng giả implant cho bạn sẽ đảm bảo được tốt hơn.

  Ngoài ra, Hoàn Mỹ còn có khả năng nhập khẩu trực tiếp trụ răng nhân tạo Implant chính hãng nên đảm bảo chất lượng răng tốt nhất. Thiết bị hỗ trợ ghép răng hiện đại, đã được kiểm định kỹ về tính năng hoạt động và chất lượng kỹ thuật nên đảm bảo cấy ghép an toàn tuyệt đối, tối ưu hoàn hảo nhất.

  Đây là thực tế điều trị đã được kiểm chứng cho hàng nghìn ca phục hình răng Implant tại trung tâm và đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng và bệnh nhân sau điều trị.

  Bạn có thể yên tâm khi đặt niềm tin vào Nha khoa Hoàn Mỹ trong cấy ghép răng Implant. Trung tâm sẽ là điểm đến lý tưởng nhất khi bạn muốn tìn cho mình nơi ghép răng Implant ở đâu tốt nhất. Để có cơ hội được trải nghiệm dịch vụ cấy răng hoàn hảo và chất lượng nhất, bạn có thể liên hệ về trung tâm theo hotline 0943 776699, bác sỹ sẽ có những tư vấn tận tình nhất cho bạn.

  THÔNG TIN HỮU ÍCH:

  phí trồng răng giả

  làm sao để hết đau răng
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...