Toàn Quốc Làm răng implant giá bao nhiêu tiền ?

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi ntphong92, 19/5/16.

 1. ntphong92

  ntphong92 Member

  Câu hỏi: Tại Nha khoa JW làm răng implant giá bao nhiêu vậy ạ? Ưu điểm của việc trồng răng Implant tại JW, do tai nạn nên em bị mất con răng số 4 rất muốn đến JW đên trồng, mong bác sĩ tư vấn trước. (Huỳnh Tấn, Q.5).
  Trả lời:
  Rất vui vì bạn Huỳnh Tấn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho Trung tâm nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam. Bạn có nhu cầu trồng răng nhưng còn thắc mắc làm răng implant tại JW giá bao nhiêu, chúng tôi xin được giải đáp như sau:
  Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến việc bạn bị mất răng, răng tổn thương nghiêm trọng, phương pháp trồng răng implant ra đời giúp giải quyết những trường hợp mất một hoặc nhiều răng, khôi phục chức năng ăn nhai, phát âm và bảo đảm tính thẩm mỹ cho khuôn miệng. Trồng răng sứ implant là phương pháp được nhiều người ưa chuộng hiện nay.
  [​IMG]
  Phương pháp trồng răng implant ra đời giúp giải quyết những trường hợp mất một hoặc nhiều răng
  Implant là một trụ răng nhân tạo được cấu tạo từ Titanium (kim loại dùng để thay thế cho các phần mô cứng bị mất của cơ thể như cổ xương đùi, mảng xương sọ, đoạn xương hàm…). Nó sẽ được đặt vào xương hàm thay thế vị trí răng bị mất giúp nâng đỡ mão răng sứ tạo ra một chiếc răng hoàn chỉnh giống như răng thật của bạn.
  [​IMG]
  Implant là một trụ răng nhân tạo được cấu tạo từ Titanium đặt vào xương hàm thay thế vị trí răng bị mất
  Tỷ lệ thành công rất cao từ phương pháp này rất cao từ 95% – . Kỹ thuật trồng răng implant có ưu điểm là bạn sẽ không phải mài cùi răng như các phương pháp làm răng thông thường do vậy tủy, nướu của răng thật bên cạnh sẽ không bị ảnh hưởng.
  Làm răng implant giá bao nhiêu?

  [​IMG]
  Giá làm răng Implant sẽ phụ thuộc vào chi phí của trụ Implant và thân răng sứ
  Làm răng Implant giá bao nhiêu không phụ thuộc vào vị trí răng trên cung hàm, nên dù bạn trồng răng ở bất kì vị trí nào thì giá không thay đổi
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...