Toàn Quốc Làm sao biết điều hòa như thế nào là đạt độ lạnh

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi thanhcongk83, 16/6/16.

 1. thanhcongk83

  thanhcongk83 New Member

  Máy điều hòa như thế nào là đạt độ lạnh đây là điều băn khoăn của không ít người tiêu dùng cũng như những anh thợ mới vào nghề .

  Để giúp khách hàng cũng như tháo gỡ cho một số anh em khi lắp đặt xong khách kêu không mát mấy hoặc không mát như máy này , máy kia.... bao duong dieu hoa tai nha gia re Chúng tôi đã hỏi một số chuyên gia cũng như tư vấn của các hãng thương hiệu về điều hòa trên thế giới đều nói rằng " Muốn kiểm tra độ lạnh của máy thì ta dùng nhiệt kế đo trước của quạt gió thổi ra và của hổi hút về của máy lệch nhau từ 10-15 độ C là đạt yêu cầu" Có một số sách hứng dẫn của nhà sản xuất cũng như catalog của một số hãng cũng nói về điều này.

  [​IMG]

  Vì trong mùa hè có rất nhiều thiết bị tỏa nhiệt của cũng như ánh nắng mặt trời làm nóng tường hoặc kình mà điều hòa của ta khi chay không bù được lượng nhiệt để làm mát cho căn hộ. Vì vậy phòng vẫn nóng như không bật điều hòa phải một thời gian khá dài mới làm mát từ từ được căn hộ.

  Để giải thích với khách hàng cũng như không bị các yếu tố khách quan anh hưởng đên việc thu tiền sau khi lắp đặt điều hòa xong mọi người lên chuân cho mình thiết bị này để phòng thân nhé .

  Đo trước cửa dàn lạnh máy điều hòa nhiệt độ đạt 17,4 độ C

  Đo cửa hồi của thiết bị điều hòa đạt 31 độ C .

  Như vậy thiết bị làm mát hoang toàn bình thường, dịch vụ bảo dưỡng điều hòa tại hà nội không có lý do gì khách không trả tiền cũng như ý kiến về sản phầm vì cảm giác mát hay không mát hoặc không mát mấy do cảm giác không chuẩn của khách hàng nghi ngờ khi mua sản phẩm của bạn.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...