HCM Làm sao biết ho kèm chảy nước mũi nào là bị bệnh viêm dị ứng

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi sinbad10, 19/7/16.

 1. sinbad10

  sinbad10 Member

  Khi trẻ lây bệnh này, cha mẹ cần đi khám kỹ Bởi vì bệnh có tiềm tàng diễn tiến Ảnh hưởng.

  bệnh tuyến thở gặp nhiều ở trẻ nhỏ

  bệnh bên trong đường thở trên của bé xuất hiện phần lớn nhất khi bắt đầu khí hậu bất thường như sau vấn đề viêm nhiễm amiđan, tắc nghẽn tai họng mũi, viêm mũi xoang… Đây là những bệnh lý đôi khi bị mức độ cấp nhưng có thể sau đây bệnh lý mãn tính, mỗi khi thời tiết chuyển mùa sau đây bệnh xuất hiện. viêm đường hô hấp trên nếu không chữa trị dứt điểm, rất có nguy cơ chuyển thành viêm hô hấp dưới (viêm phế quản, viêm phổi), đặc biệt là dạng viêm phổi.

  Đọc bài viết chi tiết triệu chứng chảy nước mũi màu vàng

  Trẻ bị chấn thương đường hô hấp cảm sốt, chảy nước mũi,. Khi sốt sẽ nóng sốt vừa hay là sốt to 39 có khi đến 40oC, sốt lúc tăng giảm thất thường nhưng đôi khi như sốt thường xuyên, Những trường hợp có thể đã bị co giật, đặc biệt là trẻ dưới 7 tuổi. Tuy nhiên, có Một vài trẻ bị viêm đường thở hơi nặng nhưng không sốt hay là sốt không to, nhất sau đây trẻ em từng bị còi xương, suy dinh dưỡng. Kèm theo sốt là trẻ ho, quấy khó, ngủ kém. Ho đôi khi chỉ thúng thắng nhưng nhiều trường hợp trẻ ho sặc sụa cả ngày lẫn đêm. Một vài trường hợp trẻ viêm đường hô hấp kèm theo khó thở. Nếu chỉ viêm hô hấp trên thì trẻ chủ yếu khó thở Tại vì nghẹt mũi nhưng viêm hô hấp dưới, khó thở là do phế quản đã bị phù nề hoặc Vì phế quản vừa bị phù nề vừa bị co thắt (tắc nghẽn phế quản co thắt hay còn gọi như là hen phế quản). cảnh báo của khó thở như sau thâm tín môi, cánh mũi phồng, xương ức bị lõm hoặc lõm các khe của liên sườn và rối loạn nhịp thở và số lần thở.

  [​IMG]

  trị vấn đề đường thở tại các bé

  Những ngày này các em thường hay bị viêm tuyến thở

  rất nhiều trẻ bị chấn thương đường hô hấp trên thể ít ảnh hưởng chỉ kéo dài vài ba ngày như sau tự khỏi mặc dù không dùng kháng sinh, Vì do hầu hết Tại virút gây ra. cần hỏi hăn khám bệnh viêm mũi dị ứng nên biết là khi trẻ bị viêm đường hô hấp, người nhà luôn luôn chăm sóc và theo dõi viêm nhiễm tình của trẻ. Vì, tắc nghẽn có thể diễn biến Nguy hiểm, từ thể nhẹ có thể trở nên nặng trong một quãng thời gian ngắn

  Trường hợp bị viêm đường hô hấp có các sự báo trước như ho, hắt hơi, sổ mũi nhưng không sốt hoặc sốt ít làm ảnh hưởng, cần nên theo dõi trẻ chặt chẽ ở gia đình và chưa nên sử dụng kháng sinh và uống đơn thuốc của bác sĩ. Để biết dược trẻ có bị có bị sốt hay chưa cần nên sử dụng nhiệt kế để mà đo cơ thể cho trẻ. Có thể cho nhiệt kế vào khóe miệng hay là cắm vào hau mon hay là cặp nách. Nếu cặp nhiệt độ ở nách thì nên tăng thêm 1 độ. không nên sử dụng mu bàn tay để sờ lên trán các bé để kiểm tra có bị sốt chưa. Nếu thấy trẻ ho rất nhiều, mệt mỏi, sốt trên 38oC và đặc biệt ví dụ như có khó thở thì cần nhanh chóng cho trẻ đến cơ sở y tế gần nhất để được khám bệnh và tới khám sớm đề phòng trẻ bị viêm nhiễm ở phổi nặng.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...