HCM Làm sao chi tiền cho căn hộ harbor city quận 8

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi butchi1711, 8/6/16.

 1. butchi1711

  butchi1711 Member

  Ý tưởng là làm hạn chế chi tiêu trong một thời gian có thể hoạt động như một thiết lập lại cứng trên thói quen tài chính. Quý khách có thể sẽ cắt giảm chi tiêu tùy ý , có nghĩa là tiền mặt nhiều hơn trên tay để cống hiến cho mục tiêu của mình. Nhưng quan trọng hơn, du an harbor city ben phu dinh là một cơ hội để làm cho một sự thay đổi về tinh thần. Khi quý khách ban hành một đóng băng chi tiêu, quý khách tránh được những hành động thực tế bàn giao tiền để đổi lấy một cái gì đó. Quý khách thực thi một thói quen mới của việc không hành động bằng cách không chi tiêu. Khi quý khách làm chi nữa, quý khách có thể được lưu tâm hơn, bởi vì chi tiêu bây giờ không phải là thường xuyên như trước khi kỳ chi phí. Quý khách tiết kiệm tiền ngay lập tức, và quý khách đặt mình lên suy nghĩ hai lần trước khi quý khách chi tiêu trong tương lai.
  [​IMG]
  Thiết lập các quy tắc trước thời hạn cho can ho harbor city ben phu dinh. Xác định bao lâu nhanh chóng sẽ kéo dài và viết ra bất kỳ trường hợp ngoại lệ trước khi quý khách bắt đầu. Bằng cách này, quý khách sẽ có hướng dẫn như là một tài liệu tham khảo khi có vấn đề phát sinh trong thời gian không có chi tiêu. Sẽ không có bất kỳ lời bào chữa cho không gắn bó với kế hoạch!

  Quý khách có thể lập kế hoạch cho đóng băng chi tiêu để có hiệu lực trong một ngày cuối tuần, một tuần hoặc lâu hơn. Một cách để gamify nỗ lực là bắt đầu bằng cách chọn một ngày để tránh chi tiêu. Nếu quý khách nhận được qua ngày mà không thực hiện bất kỳ mua hàng, đánh dấu x trên lịch. Mục tiêu nha pho harbor city quan 8 là để xem có bao nhiêu người của x hoặc không có chi tiêu ngày quý khách có thể chuỗi lại với nhau.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...