Toàn Quốc Làm sao để chọn giường hợp với diện tích phòng

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi pingmaxno1, 26/6/15.

 1. pingmaxno1

  pingmaxno1 Member

  Với nhà có diện tích nhỏ chỉ tầm 20 m2 hoặc 30 m2 nhưng lại yêu cầu phải có đủ phòng khách, phòng ngủ, nhà vệ sinh… Vậy làm sao bạn có thể nhét đủ mấy phòng đó vào chung một căn hộ bé xíu. Đầu tiên bạn phải liệt kê những nội thất cần thiết như: giường ngủ, tủ quần áo, ghế sofa... rồi sắp xếp chúng sao cho hợp lý.

  Sau đó bạn xác định xem đồ vật nào thật sự cần thiết hoặc có thể thay thế để giảm bớt diện tích để đồ đạc. Ví dụ giường ngủ gỗ có ngăn kéo chứa đồ có thể thay thế cho tủ quần áo. Phần ngăn kéo là không gian lớn cho bạn gấp gọn quần áo vào đó.

  [​IMG]

  Phòng ngủ và phòng khách chung không gian

  Gian phòng kê giường ngủ đẹp gọn vào trong một góc tường vào chéo với góc tường đó là khu để bộ sofa loại nhỏ ngồi uống nước. Gian phòng được trang trí toàn mua trắng có thảm in hình kẻ dọc tạo cảm áo phòng ngủ dài hơn, chạy dọc rất xa.

  [​IMG]

  Phòng ngủ thiết kế thành phòng khách hiện đại

  Phòng ngủ này tiết kiệm không gian bằng cách, cuối giường gỗ kê sát chiếc kệ để tivi, đến ghế sofa. Như vậy bạn đã tạo được chỗ ngồi uống nước và xem phim lý tưởng.

  [​IMG]

  Phòng ngủ dung hòa với phòng bếp

  Mặc phù phòng ngủ được thiết kế chung với phòng bếp nhưng bạn vẫn có không gian nghỉ ngơi riêng. Chiếc tủ bếp hình chữ L sẽ làm thành chia cách hai gian phòng này. Vì vậy giường ngủ được tách biệt hẳn với phòng bếp. Sử dụng gam màu trắng tinh tế thể hiện sự sạch sẽ, không khí trong lành.

  [​IMG]

  Phòng ngủ sử dụng tường làm vách ngăn

  Chiếc giường sẽ được kê sâu vào trong một vách tường nhỏ để cách ly với bếp nấu ăn, tránh dầu mỡ bắn vào chăn làm bẩn. Do đó bạn vẫn thoải mái nấu ăn, vẫn có không gian nghỉ tuyệt vời.

  [​IMG]

  Sử dụng rèm để có không gian ngủ riêng

  Bạn hãy sử dụng rèm, một chiếc rèm có màu nhã nhặn dùng để chia đôi phòng ngủ, tạo không gian riêng lãng mạn, tự do.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...