Toàn Quốc Làm sao để có được website tạp trí thu hút

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi Manque123, 19/7/16.

 1. Manque123

  Manque123 Member

  [Dịch vụ thiết kế web tại An Giang] - Để có được một trang web tin tưởng chuyên nghiệp nhất, nhiều ưu điểm nhất hãy đến với Bigweb của chúng tôi. Với đội ngũ lập trình viên giàu kinh nghiệm, và rứa vươn tới vị trí của những công ty thiết kế web hàng đầu Việt Nam. Bigweb xin cam kết đem đến cho khách hàng một website tin tưởng.# ấn tượng về giao diện, hoàn hảo về chức năng cũng như phát triển những tính năng và ứng dụng mới dành diêng cho web tin:


  [​IMG]

  - Tối ưu hóa cơ sở dữ liệu.
  - Giải pháp bộ nhớ đệm cho web tin cậy khi có số lượng lớn người truy cập cùng một lúc.
  - Website được dùng các công nghệ trong thiết kế và code để load nhanh và tăng tính linh hoạt cho website.
  - Có hệ thống quản trị website chuyên nghiệp và đa chức năng nhằm giúp doanh nghiệp có thể thay đổi nội dung website, cập nhật thông tin mới, chỉnh sửa hoặc xóa.
  - Hệ quản trị có sự phân quyền để một doanh nghiệp chuyên nghiệp có thể phân công nhiệm vụ cập nhật tin cậy theo chức năng.
  - Tích hợp tool editor cho phép người quản trị cập nhật nội dung ngay trên website mà không cần dùng thêm phương tiện nào khác.
  - Cho phép người đọc đăng ký thành viên để chia sẻ thông tin, viết bài…
  - Website được thiết kế là hệ thống quản trị thông tin - một toà soạn điện tử, cho phép phần quyền nhiều cấp như: soạn bài viết, duyệt bài viết, xuất bản bài viết.
  - Các tiện ích - áp dụng web giúp người truy cập khai phá tối đa các thông tin trên website
  - Xây dựng đường dẫn thân thiện với các phương tiện từng
  - Về mặt tương xứng: website có thể chạy tốt trên các trình duyệt thông dụng như - Google chrome, CocCoc, Firefox, Opera…
  - Xây dựng hệ thống chuyên nghiệp, mở rộng để dể dàng nâng cấp mà không cần phải thiết kế mới khi quý khách hàng đề nghị.

  Tin liên tưởng: thiết kế web tại Vũng Tàu - Dịch vụ thiết kế web
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...