Toàn Quốc Làm sao để người dùng giảm bớt nguyên nhân rò điện cho bình nóng lạnh prime 30l

Thảo luận trong 'Dịch vụ công nghệ số' bắt đầu bởi hoangocbn123, 30/12/15.

 1. hoangocbn123

  hoangocbn123 New Member

  Hiện tượng rò điện lúc sử dụng bình là một trong một số bệnh hoặc gặp ở bình hiện tại cùng bình nóng lạnh prime 30l cũng là 01 trong số một vài bình nc nóng hoặc gặp phải tình huống này. Vậy khiến cho sao để mọi người hạn chế hiện tượng rò điện cho bình nóng lạnh prime 30l? Hãy cùng tôi tìm hiểu 1 vài nguyên do dẫn tới tình trạng này và biện pháp sửa hiệu suất nhé.

  Về lý dó: Bình nóng lạnh dùng lâu thì đều bị hỏng, nhất là ở que điện trở chuyên dùng để khiến cho nóng nước. Que này khi dùng lâu thì sẽ bị bám cặn, nếu cặn bám càng khá nhiều thì nhiệt độ của que nên phải để làm nóng nc càng cao, cao hơn mức thông thường dẫn đến hiện tượng vỏ of que điện trở này vỡ ra và khiến rò điện năng. Thêm vào đó thì bình nóng lạnh bị rò điện năng còn do đường dẫn bị thủng do que điện trở bị ăn mòn, tình trạng này hay gây ra trường hợp bị điện giật cho người sử dụng trong khi dùng.

  Về biện pháp khắc phục: Trước lúc lắp đặt bình nước nóng thì bạn nên đọc kỹ tờ lời khuyên , để ý đến việc trang bị thêm dây chờ tiếp đất. Bởi khi lắp rất nhiều người nhân viên thường bỏ quên giai đoạn này, cần người dùng cần hỏi họ và kiểm tra xem họ có lắp ko nhé. Bên cạnh đó, quý khách cũng nên phải thường xuyên kiểm tra, tầm từ 2 - ba tháng kiểm tra 1 lần, tiếp nối thời gian đầu khi tìm mua bình nóng lạnh thì thời kì xem xét có khả năng cách xa nhau hơn cùng người sử dụng cần làm hút cặn bên trong, những vẩn đục,... tầm 01 năm 1 lần để bảo vệ bình nóng lạnh giống như tránh tình trạng bình nóng lạnh bị rò rỉ nước nhé.

  Trên đây là một số nguyên nhân , phương pháp sửa chữa lúc KH gặp phải hiện tượng bình nc nóng bị rò rỉ điện năng, quý khách hàng cần thực hiện bảo vệ bình nước nóng ngay từ khi mới chọn bình để tăng tuổi thọ of bình nóng lạnh , giúp tránh giá tiền tiền điện năng khi bình nóng lạnh bị rò rỉ nhé.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...