Làm sao để phân biệt áo chống nắng Uniqlo xách tay thật giả?

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi anhtuanchu, 3/5/16.

 1. anhtuanchu

  anhtuanchu New Member

  Chắc hẳn, khi tìm mua áo chống nắng Uniqlo thì các bạn sẽ đều muốn mua áo chống nắng Uniqlo chính hãng. Và bây giờ mình sẽ mách bạn cách để mua áo chống nắng Uniqlo thật nhé.

  Các sợi vải làm áo chống nắng Uniqlo có sợi Ceramic nên có hai tác dụng đặc biệt mà không phải áo chống nắng nào cũng có. Đó chính là tác dụng cản tia cực tím và tác dụng tự làm mát cơ thể. Không chỉ đơn giản là chống nắng, áo chống nắng Uniqlo nổi trội hơn cả chính là chống nóng.
  Chiếc áo được sản xuất bởi thương hiệu nổi tiếng Uniqlo, không đơn giản chỉ là một chiếc áo chống nắng nữa, chiếc áo còn là một sản phẩm thời trang thiết kế đầy tinh tế. Các thiết kế và màu sắc đều bắt mắt và đa dạng để người dùng có thể lựa chọn. Các bạn nam cũng hoàn toàn có thể mặc với các mẫu áo chống nắng cho nam.
  Chính vì vậy, sản phẩm đang được làm giả nhiều và tinh vi đến mức khó phát hiện. Có cách nào đó để phát hiện ra sản phẩm fake và giả chứ?
  Tôi muốn dành lời khuyên cho các bạn chưa mua áo, lập tức gọi điện ngay cho Thế Anh - 091.3967.336 để đặt mua áo chống nắng, vì chắc chắn rằng nó là hàng thật từ Nhật về. Tôi đảm bảo rằng:
  - Chiếc áo được gửi từ Nhật về.
  - Có hóa đơn mua hàng cho bạn xem.
  - Đền tiền gấp đôi nếu hàng fake.
  - Sản phẩm là áo chống nắng Uniqlo 2016.
  [​IMG]
  Còn đối với những bạn đã mua áo rồi:
  - Thử mặc xem có mát không.
  - Lúc mặc ra ngoài nắng thấy dễ chịu hơn hay khó chịu hơn.

  Tags: phân biệt áo chống nắng uniqlo thật hay giả, cách nhận biết áo chống nắng uniqlo nhật, phân biệt áo chống nắng uniqlo chính hãng
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...