Toàn Quốc Làm sao để tăng kích thước cậu nhỏ nhanh nhất

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi vuprofessional, 30/3/15.

 1. Để cải thiện kích thước cậu nhỏ cho nam giới các chuyên gia tinh trùng yếu xin giới thiệu một số cách tăng kích thước cậu nhỏ bằng thực phẩm sử dụng hàng ngày không những đạt hiệu quả mà còn an toàn cho sức khỏe.

  Chocolate

  Bạn có biết rằng chỉ cần ăn một thanh chocolate đen một ngày cũng có thể làm tăng 10% lưu lượng máu (theo một nghiên cứu của Đại học California). Do đó, đây là thực phẩm rất tốt cho những nam giới đang quan tâm đến việc mở rộng kích cỡ cậu nhỏ lớn hơn.
  Chocolate sẽ làm tăng lưu lượng máu đến cậu nhỏ và giúp dễ dàng đạt được sự cương cứng, từ đó cải thiện kích cỡ hiện có.

  Các loại quả có nhiều chất chống oxy hóa

  Các loại quả, đặc biệt là quả việt quất và mâm xôi có nhiều chất chống oxy hóa mạnh mẽ vừa tốt cho sức khỏe nói chung của bạn, vừa là thực phẩm tuyệt vời cải thiện kích cỡ dương vật.
  Nếu cậu nhỏ của bạn khó khăn trong việc cương cứng, bạn hãy tích cực bổ sung những loại quả này nhé vì nó được nghiên cứu là có tác dụng còn hơn cả thần dược phòng the - Viagra.  Các loại cá như cá hồi và cá ngừ là loại thực phẩm tăng kích thước cậu nhỏ có đầy đủ arginine - một axit amin quan trọng giúp phát hành các hormone và làm giãn nở các mạch máu. Điều này dẫn đến lưu lượng máu đến dương vật nhiều hơn, sự cương cứng ấn tượng hơn.

  Ngoài cá, bạn có thể bổ sung các loại thực phẩm khác có chứa arginine bao gồm phô mai, bột yến mạch tiểu, mầm lúa mì.

  Tránh hút thuốc và các chất kích thích khác

  Nếu bạn uống rượu hoặc hút thuốc, bạn hãy cố gắng giảm thiểu hoặc từ bỏ rượu và thuốc lá vì chúng thực sự rất có hại cho sức khỏe tổng thể của bạn.

  Hút thuốc và uống rượu có thể gây cản trở lưu lượng máu đến dương vật và làm giảm sự tự phát và tần số cương cứng của cậu nhỏ.

  Ngoài ra, những chất kích thích khác như cà phê, trà và một số loại thuốc trị bệnh cũng có thể gây bất lợi cho hoạt động của cậu nhỏ nếu sử dụng quá nhiều. Chúng có thể làm giảm ham muốn tình dục và ngăn chặn những quý ôngg được hưởng tình dục theo đúng nghĩa

  Làm sao để tăng kích thước cậu nhỏ ngoài các loại thực phẩm các bạn có thể sử dụng thêm một số loại thuốc làm tăng kích thước cậu nhỏ tự nhiên như vipmax, gravimax-rx, cravimax...
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...