Toàn Quốc Làm sao để trẻ không bị thấp còi, hết biếng ăn?

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi soicaumobi, 14/6/16.

 1. soicaumobi

  soicaumobi Member

  Nhiều mẹ luôn tự hỏi phải làm thế nào để bé yêu của mình không bị thấp còi hay gặp các vấn đề về sức khỏe, ăn uống nhất là trong mùa hè này?


  Không phải cứ cho trẻ ăn uống chế độ dinh dưỡng tốt hay chỉ chăm cho con ngồi trên xe đẩy trẻ em để cho bé đi ăn dong khắp nơi nhằm mong trẻ ăn uống hết khẩu phần hay ăn được càng nhiều càng tốt mà không quan tâm đến những vấn đề khác của bé. Chính bởi sự nhồi ép của bố mẹ nên nhiều bé không thể chủ động trong việc ăn uống và con cũng không cảm thấy ngon miệng khi ăn nên bé thưởng cảm thấy chán ăn và ngày càng gầy hơn.

  [​IMG]
  Xe đẩy trẻ em

  Thay vì ép bé ăn uống theo ý bố mẹ thì hãy để con được thoải mái chơi đồ chơi cho bé, đến bữa hãy mang đồ ăn lên cho trẻ và cho con ăn trong một khoảng thời gian nhất định sau đó nếu như bé không có nhu cầu ăn thêm hãy mang đồ ăn đi, đừng để bé chằm đồ ăn của mình quá lâu hay ép trẻ ăn bằng mọi cách, sẽ chẳng có gì thú vị bằng việc con mong muốn được ăn và sẵn sàng hợp tác cùng với bố mẹ không chỉ trong việc ăn uống thường ngày. Nên tạo điều kiện cho bé thể hiện nhu cầu của mình như con thích được ăn bằng chính đôi tay của mình với các loại thức ăn có độ thô khác nhau thay vì bố mẹ cứ xay tất cả đồ ăn của bé để trẻ ăn được nhiều, cảm nhận đồ ăn ngon hơn.

  [​IMG]
  đồ chơi cho bé

  Thường xuyên cho trẻ vận động để con có được không chỉ sức khỏe mà bé còn phát triển toàn diện trí não cũng như bé có được những kỹ năng cần thiết. Trẻ sẽ chỉ khỏe mạnh khi mà con có cơ hội tiếp xúc với thế giới bên ngoài mà thôi. Đừng để trẻ sống trong môi trường quá lý tưởng, bé sẽ không thể trưởng thành được nếu như được bao bọc quá mức như vậy. Phần lớn trẻ se có nhu cầu ăn uống và khỏe mạnh hơn nếu như bố mẹ biết cách chăm sóc bé đúng cách. Hãy tham khảo ngay những vấn đề tốt nhất cho bé tại: https://www.facebook.com/dochoisubinvn/posts/410295129144101
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...